Mourinho lần đầu lên tiếng về vụ mua Pogba

0
8
Mourinho tiết lộ ông “rất tự tin” về việc Man Utd có khả năng chiêu mộ các cầu thủ ông muốn có trong bối cảnh tin đồn về Paul Pogba gia tăng.
Trong buổi họp báo ở Trung Quốc, HLV người Bồ Đào Nha đã thẳng thắn trả lời các câu hỏi liên quan đến tiền vệ của Juventus.
Mourinho nói: “Tôi không xác nhận nhưng tôi cũng không phủ nhận. Tôi không thể nói cho các bạn biết lúc này. Đầu tiên, tôi không nghĩ việc nói về một cầu thủ của CLB khác là điều đúng đắn. Cậu ấy vẫn là cầu thủ của Juventus”.
“Điều duy nhất tôi có thể nói là ban lãnh đạo của tôi, các giám đốc của tôi đã làm việc tuyệt vời và hoàn thành 75% công việc mà tôi yêu cầu. Tôi đưa cho 4 cái tên chúng tôi cần, tôi cho họ một số lựa chọn, và họ đã hoàn thành 75% công việc với Ibrahimovic, Mkhitaryan và Bailly”.
“Chúng tôi còn 25% hoàn thành cho đến ngày 31/8 (thời điểm thị trường đóng cửa). Chúng tôi có điều kiện tuyệt vời cho phép tôi xem xét một thương vụ tốt”.
“Vì vậy, chúng tôi rất bình tĩnh. Chúng tôi biết hồ sơ cầu thủ mà chúng tôi muốn có. Chúng tôi đã có 3 người và tôi tin tưởng ngài Woodward và các ông chủ sẽ đem về cầu thủ còn lại, người mà tôi cần cho sự cân bằng của đội bóng”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE