Mourinho lại chế giễu Wenger, chọc tức Arsenal

0
8
Mourinho tuyên bố ông đang phải chịu áp lực nhiều hơn các HLV khác bởi lẽ ông là một chuyên gia giành chiến thắng. HLV người Bồ Đào Nha đã bị chỉ trích khá nhiều trong thời gian vừa qua vì thành tích kém cỏi của Man Utd.
Mourinho nói: “HLV của Arsenal đã không giành nổi 1 chức vô địch trong 14 năm, trong khi tôi không giành chức vô địch trong 18 tháng qua. Ông ấy, trong suốt 14 năm, đã thất bại trong việc xây dựng 1 đội bóng vô địch”.
“Tôi mới ở đây 4 tháng. Và áp lực (đòi hỏi) dành duy nhất cho tôi chứ không cho người khác”.
Wenger lần cuối cùng vô địch Premier League cùng Arsenal vào năm 2004. Kể từ đó đến nay, ông chỉ giúp Pháo thủ có thêm 3 cúp FA trong khi Jose Mourinho vô địch Premier League 3 lần với Chelsea, giành 2 Serie A, 1 Champions League với Inter Milan và đoạt La Liga cùng Real Madrid.
HLV người Bồ Đào Nha nói tiếp: “Nó có lẽ bởi vì những gì tôi đã làm trong sự nghiệp. Bởi vì tôi đến CLB nào đó và luôn luôn giành chiến thắng ngay lập tức”.
“Nhưng bây giờ là thực tế khó khăn hơn, nó là cuộc đua tranh vô cùng khó khăn, với các đội bóng được chuẩn bị kỹ càng hơn rất nhiều, với những cầu thủ xuất sắc, những HLV tài năng”.
“Manchester thực sự sống trong thời kỳ họ cần sự ổn định. Một sự ổn định mà CLB muốn đem đến cho tôi, sự ổn định mà người hâm mộ trao cho tôi, nhưng truyền thông lại không chấp nhận điều đó”.
Theo Bóng Đá Số