Mourinho khiến Owen đỏ mặt

0
8
Cách đây hai tuần, Michael Owen từng lên tiếng chê Zlatan Ibrahimovic quá già  và Man Utd không thể dựa dẫm vào trung phong lớn tuổi người Thuỵ Điển, mà cần gấp một chân sút đẳng cấp.
“Man Utd cần phải chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp thế giới để có thể ra sân thi đấu thường xuyên và trong một thời gian dài”, Owen chia sẻ.
Về cơ bản những chia sẻ của Owen không phải là sai hoàn toàn, bởi Ibrahimovic đã bước sang tuổi 35. Mặc dù vậy, HLV Jose Mourinho lại không đồng ý với quan điểm từ cựu cầu thủ Man Utd này.
Phát biểu trên BT Sports ngày hôm qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã lên tiếng bênh vực Ibra. Cụ thể, Mourinho nói: “Mặc dù Michael Owen không thích anh ấy, nhưng có một thực tế là Ibrahimovic sẽ có số bàn thắng trong một mùa nhiều hơn những gì Owen đã làm trong ba mùa khoác áo Man Utd”.
Được biết, BT Sports đã cho Owen xem đoạn trả lời phỏng vấn của Jose Mourinho và cựu cầu thủ này đã phản ứng lại khi cho biết: “Tôi nghĩ rằng những bàn thắng của tôi là giá trị hơn Ibrahimovic bởi thù lao cậu ấy nhận mỗi tuần gấp mười lần của tôi.”
Khi còn khoác áo Man Utd, Owen khi được tổng cộng 17 bàn thắng sau 52 trận ra sân. Trong khi đó, dù mới cập bến Man Utd trong mùa Hè 2016 nhưng Ibrahimovic đã có 13 bàn thắng cho Quỷ đỏ trên mọi mặt trận, trong đó có 8 bàn tại Premier League.
Theo Bóng Đá Số
SHARE