Mourinho giành giật “cầu thủ 0 đồng” trên tay PSG

Tờ báo Pháp, SFR Sport cho hay, Jose Mourinho đã liên hệ với người đại diện của Lassana Diarra để chiêu mộ tiền vệ này.

Olympique de Marseille's French midfielder Lassana Diarra warms up prior to the French Ligue 1 football match between Olympique de Marseille (OM) and Guingamp at the Velodrome stadium in Marseille on February 8, 2017. / AFP / BORIS HORVAT (Photo credit should read BORIS HORVAT/AFP/Getty Images)
Không chỉ Man United, SFR Sport cho hay, cả AC Milan, Galatasaray và Fenerbahce cũng đã liên hệ với đại diện của Lassana Diarra để chiêu mộ tiền vệ 32 tuổi này.
Lassana Diarra kí hợp đồng với đội bóng UAE, Al Jazira vào giữa tháng 4/2017 tuy nhiên sau đó đã chấm dứt giao kèo, trở thành cầu thủ tự do.
Điều đáng nói, theo SFR Sport, tiền vệ phòng ngự 32 tuổi người Pháp này đã đạt được thoả thuận sơ bộ với PSG, chờ gia nhập đội bóng Paris. Tuy nhiên, Lassana Diarra có thể lật kèo với PSG để đến Man United.
Sở dĩ Lassana Diarra sẵn sàng phá hợp đồng miệng với PSG vì có tình cảm đặc biệt với HLV Jose Mourinho.
Lassana Diarra từng thi đấu trong màu áo Chelsea và Real Madrid dưới thời Jose Mourinho dẫn dắt.
Về phía Jose Mourinho, vì lãnh đạo Man United không bạo chi ở kì chuyển nhượng mùa đông này nên HLV Jose Mourinho buộc phải tìm kiếm, chiêu mộ những cầu thủ giá cả phải chăng hoặc thuộc dạng chuyển nhượng tự do như Lassana Diarra.
SHARE