Mourinho được “bơm”180 triệu bảng để hồi sinh M.U

0
3
Dù thành tích của M.U tới thời điểm này chưa thực sự tốt nhưng BLĐ đội bóng vẫn đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào HLV Mourinho. Theo nguồn tin từ tờ Guardian, họ muốn giữ chân “Người đặc biệt” lâu hơn so với hợp đồng 3 năm.
Chưa dừng lại ở đó, tờ Telegraph số ra ngày hôm qua khẳng định rằng BLĐ M.U sẵn sàng “bơm” thêm cho HLV Mourinho số tiền 180 triệu bảng để mua sắm trong năm 2017.
Cuộc “cách mạng” thực sự sẽ diễn ra ở Old Trafford trong hai kỳ chuyển nhượng mùa Đông và mùa Hè năm 2017. HLV Mourinho sẽ đón thêm những gương mặt mới để xây dựng lối chơi phù hợp với triết lý của mình.
Theo tờ Telegraph, M.U đang lên kế hoạch chiêu mộ 4 cầu thủ. Đầu tiên phải kể đến trường hợp của Victor Lindelof. Trong thời gian qua, M.U đã tích cực liên hệ với cầu thủ này. Thậm chí, theo vài nguồn tin, Chủ tịch CLB Benfica cùng người đại diện của Lindelof (siêu cò Jorge Mendes) sẽ bay sang Manchester để chốt hợp đồng trong thời gian tới.
Nếu mọi việc suôn sẻ, Victor Lindelof có thể trở thành người của M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Mức phí của cầu thủ này vào khoảng 38 triệu bảng.
Ngoài ra, HLV Mourinho còn muốn đưa về ai đồng đội của Lindelof ở Benfica là hậu vệ cánh phải Nelson Semedo. Nếu tới Old Trafford, cầu thủ này sẽ chia lửa cùng Valencia. Dự kiến, mức phí của cầu thủ này khoảng 25 triệu bảng.
Một cầu thủ khác mà HLV Mourinho muốn đưa về sân Old Trafford là Tiemoue Bakayoko. Đây là mẫu cầu thủ “cơ bắp” mà “Người đặc biệt” chưa tìm được kể từ khi tới M.U. Đó là lý do vì sao ông phải “chắp vá” bằng việc sử dụng Fellaini. Theo tờ Telegraph, mức phí của cầu thủ này khoảng 35 triệu bảng.
Mục tiêu cuối cùng của M.U là Antoine Griezmann. HLV Mourinho đánh giá rất cao cầu thủ người Pháp và xem anh là nhân tố cho việc phát triển Quỷ đỏ trong tương lai. Do đó, vào mùa Hè tới, M.U có thể sẽ mua Antoine Griezmann bằng mọi giá.
Theo Bóng Đá Số
SHARE