Mourinho cực phũ, tống Schweinsteiger xuống đội trẻ

0
8
Theo thông tin của truyền thông Anh, Schweinsteiger là cầu thủ danh tiếng nhất bị Mourinho thải loại ở kỳ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, ít ai ngờ anh lại bị HLV Bồ Đào Nha đối xử tuyệt tình như vậy.
Cụ thể, Mourinho đã loại thẳng Schweinsteiger ra khỏi đội một Man Utd. Không chỉ không được tập cùng các đồng đội quen thuộc, ngôi sao người Đức còn phải cuốn gói khỏi phòng thay đồ đội một.
Tờ Daily Mail cho biết Schweinsteiger đã phải dọn hết đồ đạc cá nhân xuống phòng thay đồ đội U21 Man Utd. Anh cũng chỉ được phép tập luyện cùng đội dự bị cho đến khi tìm được 1 CLB mới.
Hành động tuyệt tình của Mourinho khiến rất nhiều người bức xúc, đặc biệt khi Schweinsteiger vừa trở lại Manchester sau tuần trăng mật với Ana Ivanovic. Chưa kể, tiền vệ vừa bước sang tuổi 32 này luôn quyết tâm chứng minh bản thân và cống hiến hết hết mình cho Quỷ đỏ.
Schweinsteiger vừa gia nhập Man Utd vào mùa hè trước theo lời mời của người thày cũ Van Gaal. Dù được kỳ vọng khá nhiều nhưng tiền vệ này không thể tỏa sáng như mong đợi vì nền tảng thể lực sa sút và dính chấn thương.
Theo Bóng Đá Số