Mou và Pep tranh Neymar với mức giá không tưởng

0
8

Wagner Ribeiro hiện đang là người đại diện của Neymar. Trong phiên chợ Hè vừa qua, chuyên gia môi giới chuyển nhượng này đã có cuộc đàm phán với nhiều CLB với hy vọng tìm được bến đỗ mới cho chân sút người Brazil.

Theo tiết lộ của chính Wagner Ribeiro, Neymar đã ở gần 2 CLB lớn là PSG và Man Utd. Tại đây, chân sút người Brazil được hứa hẹn mức lương hấp dẫn hơn. Nhưng cuối cùng, Neymar đã quyết định ở lại Camp Nou.

“Neymar đã ở rất gần PSG. Nếu đến đây, cậu ta có thể kiếm được 40 triệu euro/năm. Neymar cũng ở gần Man Utd. Nhưng cuối cùng cậu ta đã quyết định gia hạn hợp đồng với Barca và chấp nhận mức lương thấp hơn. Cậu ta muốn ở lại Barca”, Wagner Ribeiro chia sẻ trên ESPN Brazil.

Wagner Ribeiro chỉ tiết lộ cuộc đàm phán với PSG và Man Utd. Nhưng theo Mundo Deportivo, còn có 2 CLB khác đã lao vào cuộc đua giành Neymar là Man City và Real Madrid. Điều đáng nói là tất cả các CLB trên đều sẵn sàng chi 170 triệu bảng để giải phóng hợp đồng giữa chân sút người Brazil và sân Camp Nou.

Do không thể sở hữu Neymar, Man Utd đã chi tới 89 triệu bảng để chiêu mộ Paul Pogba. Trong khi đó, Man City cũng đã chi tổng cộng hơn 170 triệu bảng cho cuộc cải tổ lực lượng dưới thời Pep Guardiola.

Tiết lộ của Mundo Deportivo cho thấy kỉ lục chuyển nhượng của bóng đá thế giới có thể bị phá vỡ bất cứ thời điểm nào. Không loại trừ khả năng trong phiên chợ Hè năm sau, các đại gia hàng đầu châu Âu sẽ lại theo đuổi Neymar dù tiền đạo này vừa đặt bút kí bản HĐ mới có thời hạn 5 năm với Barca.

Hiện tại, Neymar được đánh giá chỉ sau 2 siêu sao Messi và Ronaldo. Pep và Mou đều theo đuổi tiền đạo này vì họ không chỉ nhắm chức vô địch Premier League mà còn muốn cạnh tranh danh hiệu Champions League.

Theo Bóng Đá Số

SHARE