Mou giữ De Gea, ‘câu’ 3 người bất mãn của Real

Keylor Navas chơi chói sáng mùa này và là một trong những nhân tố quan trọng giúp Real lọt vào CK Champions League. Tuy nhiên với Chủ tịch Flo Perez, De Gea mới là tương lai trong khung gỗ của Real.
Mùa hè 2015, Flo Perez đã thất bại trong việc đưa De Gea về Bernabeu ở ngày cuối cùng kì chuyển nhượng vì những rắc rối liên quan đến thủ tục. Người đàn ông có quyền lực nhất Bernabeu sẽ trở lại lôi kéo De Gea vào hè 2016.
Jose Mourinho đã ra điều kiện với BLĐ Man United phải giữ chân bằng được De Gea ông mới đồng ý kí HĐ với Quỷ đỏ. HLV người Bồ Đào Nha sẽ gặp mặt De Gea ngay khi tiếp quản Man United để thuyết phục thủ môn TBN ở lại Old Trafford.
Jose Mourinho hy vọng danh tiếng cùng kế hoạch tương lai đầy tham vọng của ông sẽ thuyết phục được De Gea gắn bó với Man United.
Ngoài nhiệm vụ giữ chân De Gea, Jose Mourinho còn tấn công trực tiếp vào Real Madrid để lôi kéo 3 cầu thủ của Kền kền trắng.
Nhiệm vụ này của Jose Mourinho có vẻ dễ dàng hơn bởi 3 mục tiêu mà ông nhắm mua cho Man United đều là những cầu thủ đang bất mãn ở Real hoặc không có tương lai với Kền kền trắng là James Rodriquez, Varane và Isco.
Theo Bóng Đá Số