Một số tai nạn phòng the mà bạn nên quan tâm

0
91

 

Dưới đây là một số tại nạn phòng the phổ biến dễ mắc phải, và một số kinh nghiệm để giải quyết những tình huống trên. Vì nếu như không có cách xử lý kịp thời có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí dẫn tới tử vong.

1. Thượng mã phong

Đây là tai nạn chốn phòng the nguy hiểm nhất, nếu như không biết cách xử lý, hoặc xử lý không đúng có thể dẫn tới tử vong. Thượng mã phong là hiện tượng sau khi xuất tinh, người nam đột nhiên biến sắc, mặt trắng bệch, hơi thở ngắn và gấp, lạnh, tay chân co giật… người chồng gục xuống ngay trên bụng vợ khi đang “lâm trận”.

Nguyên nhân của nó không phải vì tình dục mà là do bị trụy tim mạch do quá hưng phấn.

Khi gặp phải trường hợp này, người vợ không nên quá sợ hãi bối rối đẩy chồng ra, phải giữ ‘vũ khí’ của anh trong ‘vùng tham chiến’ và dùng vật nhọn (kim băng, kẹp tóc…) đâm mạnh vào xương cụt của chồng. Đồng thời dùng đầu ngón tay ấn mạnh vào huyệt nhân trung ở điểm giữa của rãnh nhân trung từ gốc mũi đến môi trên, để giúp tri giác anh ấy phục hồi, kết hợp làm hô hấp nhân tạo nhằm kích thích hô hấp.

Hoặc theo truyền miệng, nếu không có sẵn vật nhọn, người phụ nữ có thể nhổ lông mao (nếu có, thường nằm ở xung quanh hậu môn của đàn ông). Sau đó, từ từ và nhẹ nhàng đưa người đàn ông nằm xuống, xoa đều toàn thân, kết hợp kích thích hô hấp. Không nên ngại ngùng vì việc này vì lúc này chỉ có người phụ nữ mới có thể cứu mạng sống của người đàn ông mà thôi. Sau đó nhanh chóng đưa họ tới bệnh viện.

2. Chuột rút (vọp bẻ)

Chuột rút được coi là một “kẻ phá bĩnh’’ vô duyên nhất chốn phòng the và không gây ra bất kỳ nguy hiểm gì. Tuy nhiên, nó cũng nhắc nhở bạn khi cần phải bổ sung thêm một số dưỡng chất.

Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc quan hệ tình dục sai tư thế, hoặc quan hệ tình dục ở tư thế truyền thống với đối tác quá nặng cân. Dẫn tới sự co chặt cơ ngoài ý muốn và gây ra chuột rút. Ngoài ra, có thể xuất phát từ việc thiếu nước, thiếu kẽm, nhịn tiểu quá lâu hoặc căng thẳng quá mức…

Dù hiện tượng chuột rút trong khi quan hệ chỉ xảy ra trong vài giây nhưng cũng khiến cho bạn vô cùng khó chịu và bực bội. Trong hoàn cảnh này, bạn cần dừng ngay chuyện “yêu” và từ từ kéo duỗi chân cho đến khi cơ giãn ra hoàn toàn. Bạn cũng nên nghỉ ngơi và massage để cơ bắp và hệ thần kinh được phục hồi.

3. Gãy súng

Hiện tượng này xảy ra khi bạn quan hệ sai tư thế, hoặc quá mạnh bạo với một tư thế mới mà bạn vừa tự nghĩa ra hay học theo của ai đó. Hoặc chính bệnh nhân tự bẻ dương vật của mình (sáng ngủ dậy thấy dương vật cương cứng, ngượng ngùng dùng tay bẻ).

Khi dương vật đang cương thẳng mà nó đột ngột bị bẻ gập thì bao xơ của ống có thể bị rách. Điều này gây đau, và do máu thoát qua chỗ rách của bao, nên dương vật trở nên mềm đi, sưng to và tím. Tai nạn chốn phòng the nay gọi là chứng gãy dương vật.

Gãy dương vật sẽ gây sưng to và bầm tím, nhưng có thể tự hết đau. Tuy nhiên nó sẽ để lại nhiều di chứng như quẹo gập góc nặng dương vật và nam giới sẽ không thể nào quan hệ được. Vì vậy, khi bị gãy dương vật, không nên ngại ngùng tự chữa trị ở nhà mà nên đến bệnh viện để được làm phẫu thuật.

4. Thủng cùng đồ

Thủng cùng đồ là hiện tượng bị ra máu ở âm đạo kèm theo cảm giác vô cùng đau đớn ở nữ giới. Nếu không tỉnh, nữ giới có thể nhầm lẫn máu do màng trinh bị rách (trong lần quan hệ đầu tiên) và máu do bị thủng cùng đồ gây ra.

Tuy nhiên, một dấu hiệu để nhận biết đó là, máu trinh thường ra rất ít, nếu có chỉ xuất hiện khi “lâm trận” và khi tàn cuộc “yêu”, máu cũng hết. Nhưng khi bị thủng cùng đồ, thậm chí bạn sẽ không thể cầm máu nổi, cơn đau dữ dội nếu không được can thiệp y tế kịp thời.

Nguyên nhân của hiện tượng trên có thể xuất phát từ việc quan hệ tình dục quá thô bạo điều này sẽ dẫn tới vùng kín và cùng đồ bị tổn thương nghiêm trọng. Tình trạng sở hữu kích thước “cậu bé’’ và “cô bé” không tương thích cũng có thể gây ra thủng cùng đồ.

Thủng cùng đồ bị chi phối bởi tuổi tác: Khi còn quá trẻ bộ phận sinh dục vẫn chưa phát triển hoàn thiện hoặc khi đã về già thì nguy cơ xảy ra sự cố thủng cùng đồ sẽ cao hơn. Thủ dâm với vật dụng có kích cỡ to: Hành động này cũng gần giống như “cậu bé” của bạn tình có kích thước khủng.

Vì vậy, không nên mạnh bạo quá khi quan hệ, nếu trong quá trình quan hệ bị thủng cùng đồ, nên dừng ngay quan hệ, tìm cách cầm máu và đưa bệnh nhân tới bệnh viện.

Theo SKGĐ

comments

SHARE