Một sinh viên đại học đâm bạn khi đang ngủ

0
19

Hung thủ Dillon Kim với vết thương ở cổ vẫn còn dấu chỉ khâu.

SANTA CLARA, California – Một sinh viên đại học đã đâm vào cổ họng người bạn cùng phòng khi người này đang ngủ, sau đó chém vào trán nạn nhân, và tiếp tục đuổi theo để tấn công cho đến khi nạn nhân chạy ra khỏi căn phòng ký túc xá của họ, trong khuôn viên một trường đại học ở miền Bắc California.

Dillion Sang Kim, 19 tuổi, sau đó đã tự cắt vào cổ mình trước khi cậu ta bị bắt giữ. Ảnh chụp tại sở cảnh sát cho thấy người này có một vết thương vòng quanh cổ và vẫn còn chỉ khâu. Người bạn cùng phòng 19 tuổi của hung thủ vẫn còn ở trong bệnh viện và được dự kiến là sẽ hồi phục.

Kim bị truy tố tội âm mưu sát nhân và đang bị giam mà không được cho bảo lãnh tại ngoại. Cảnh sát vẫn chưa cho biết động cơ vụ tấn công, nhưng nói rằng hung thủ hoàn toàn không bị khiêu khích, và nạn nhân rất may mắn khi vẫn sống sót.

Trong vụ án xảy ra vào thứ Ba trước, nạn nhân đã thức tỉnh giữa đêm và nhìn thấy Kim đang đứng gần giường, tay cầm dao. Kim đã đâm nạn nhân nhiều nhát và chém vào trán và vai của nạn nhân, trước khi người này bỏ chạy về phía phòng tắm, nơi có cánh cửa thông sang căn phòng của 2 sinh viên khác. Kim đã đuổi theo và đâm vào lưng nạn nhân khi người này té ngã.

Tuy nhiên, may mắn là nạn nhân cuối cùng cũng chạy sang được căn phòng liền kề, và 1 sinh viên tại đây đã gọi 911. Kim bị bắt ở bên ngoài ký túc xá. Phát ngôn viên trường đại học nói rằng Kim đã bị đuổi học.

:VD:

SHARE