Một phụ nữ Việt nghi bị giết ở Malaysia

0
4

Di ảnh Đoàn Kim Thanh chụp tại Malaysia – Ảnh: Dương Phan

Theo tin ban đầu, bà Trần Ngọc Niềm (52 tuổi, ngụ ấp Ninh Phú, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) cho biết nạn nhân là con gái của bà tên Đoàn Kim Thanh (24 tuổi, đi làm việc và chết ở Malaysia)

Theo bà Niềm, Thanh đi phụ bán quán tại Malaysia từ khoảng hơn 3 năm nay. Cách đây hơn 1 tháng, Thanh về nhà chơi sau đó tiếp tục sang Malaysia thì xảy ra chuyện tại nhà trọ, nơi Thanh ở.

Bà Niềm kể thêm, vào đêm 20.4, Thanh có gọi điện thoại về nhà và bạn bè tại Malaysia cho biết có nói chuyện với Thanh nhưng sau đó không liên lạc được nữa. Một số bạn bè nghi ngờ nên đến nơi trọ của Thanh và phát hiện Thanh đã chết, trên người có nhiều vết thương nên báo cho cảnh sát, đồng thời gọi điện thoại về báo cho gia đình.

1

Một phụ nữ Việt chết ở MalaysiaBài vị con gái được bà Niềm lập sẵn chờ đón con về – Ảnh: Dương Phan

Theo bà Niềm, nghe bạn bè Thanh nói lại là trước lúc xảy ra chuyện, Thanh với bạn trai (người Ấn Độ) có cãi vã với nhau nhiều lắm. Cách đây vài ngày, gia đình đã bay sang Malaysia hoàn tất thủ tục để chờ nhận xác con gái về an táng.

Ngồi bên bàn thờ con, bà Niềm buồn bã nói: “Bây giờ chỉ mong mọi chuyện suông sẻ để đưa con về nhà yên nghỉ thôi”. Hiện vụ việc đang được ngành chức năng địa phương xác minh làm rõ.

Theo Thanh niên