Một phụ nữ Việt bị bắt trong vụ đâm chết đồng hương

0
11
Cảnh sát đang điều tra tại ngôi nhà xảy ra án mạng. (Hình: Salina Post)
THUY%20DUONG%201[1]

SALINA – Cảnh sát đã bắt bà Dương Thúy, 46 tuổi, người bị tình nghi đấm chết một phụ nữ đồng hương. Án mạng xảy ra tại thị xã Salina ở tiểu bang Kansas.

Cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe của bà Thúy đậu bên ngoài sòng bài Kansas Star Casino vào đêm thứ Sáu, 13 tháng Năm, 2016 vừa qua. Bà bị làm biên bản và đưa vào nhà giam trước nửa đêm hôm ấy.

Trước đó hơn một ngày, vào lúc 9:30 sáng thứ Năm, có người gọi báo cảnh sát đến một ngôi nhà nằm ở gần góc đường Roach Street và Max Avenue. Khi đến nơi, cảnh sát thấy bà Loan Nguyễn-Lovelace, 43 tuổi, bị một vết thương ở trên ngực. Tuy được đưa đi cấp cứu, bà Loan đã qua đời tại bệnh viện.

Cảnh sát nói rằng bà Thúy và bà Loan có quen biết nhau và đang có một cuộc tranh chấp mà cảnh sát không nói thêm.

Chỉ huy trưởng cảnh sát Mike Sweeney nói với các đài và báo địa phương, “Trong lúc hai người cãi nhau, bà Thúy cầm dao đâm vào ngực bà Loan.”

Một người đàn ông 45 tuổi đã có mặt dưới hầm nhà. Một bản tin cho biết ông này tên là Tommy Lý. Khi nghe tiếng cãi nhau, ông bước lên tầng trên. Ông này đã bị vài vết cắt trên tay vì tìm cách ngăn chặn bà Thúy.

Bà Loan đã chạy qua nhà hàng xóm để cầu cứu, trong kh bà Thúy leo lên xe lái chạy đi mất. Bà Loan được xe cứu thương chở tới bệnh viện Salina Regional Health Center. Bà tắt thở sau 12 giờ trưa cùng ngày.

Nghi can Dương Thúy đang bị giam tại Saline County Jail và chờ ngày ra tòa với cáo trạng sát nhân cấp thứ nhì và tội tấn công người khác

:VD:
SHARE