Một phụ nữ Texas chế ra áo ngực có thể lận vũ khí

0
6

Chiếc áo ngực bình thường, nay có loại có thể lận “vũ khí.” (Hình: Getty Images)

Một phụ nữ ở Texas đã sáng chế ra “chiếc áo ngực cài vũ khí” để mang trong người sau khi bà này suýt bị kẻ xấu trấn lột lúc đang chạy bộ một mình, theo tin của đài CBS Houston.

Bà Jennifer Cultrona, 35 tuổi, nói với tờ Houston Chronicle rằng chiếc áo ngực mang tên “Just In Case Bra,” tức “Áo Ngực Phòng Thủ,” không có mục đích tấn công nhưng chỉ để đề phòng trường hợp người phụ nữ bị bọn hung đồ uy hiếp mà làm bậy lúc thân gái dặm trường. Nhà phát minh cho biết chiếc áo ngực kiểu này có thể chứa được một con dao nhỏ và một bình xịt hơi cay được nhét bên trong một góc nhỏ của chiếc áo ngực.

Chiếc áo ngực kiểu mới được bà Cultrona phát minh hiện đang trong tiến trình xin cấp bằng sáng chế. Sản phẩm này có cả một năm trời để được đem ra thí nghiệm ngoài thị trường.

Bà Cultrona cho biết thêm rằng mục tiêu của chiếc áo ngực mới này là nhằm tăng thêm sức mạnh và lòng tự tin cho phụ nữ khi phải đối diện với mối hiểm nguy lớn lao và cấp bách. Nhà phát minh chẳng hề muốn biến phụ nữ thành kẻ đánh người, nhưng chỉ muốn trang bị cho họ khả năng tự bảo vệ mình trong các tình huống có tính sinh tử, bởi vì, các ông hãy coi chừng, đằng sau chiếc áo ngực đó lúc nào cũng tiềm ẩn các món vũ khí tự vệ sắc bén

:NV:

SHARE