Một phụ nữ New York bị tố lấy chồng 10 lần, lần nào cũng có hôn thú

0
12

(Hình minh họa: Christopher Capozziello/Getty Images)

Tờ The New York Times hôm Thứ Năm loan tin một phụ nữ ở New York đã phải ra tòa về tội làm hôn thú với 10 người đàn ông kế tiếp nhau mà không thấy ly dị với ông nào cả.

Theo tờ báo này, năm 2002 là một năm cực kỳ bận rộn cho một phụ nữ có tên là Liana Kristina Barrientos, cư dân Bronx. Vào Ngày Tình Yêu năm đó, phụ nữ này đã ký giấy hôn thú, lần đầu tiên trong đời người con gái, với một người đàn ông tại Long Island.

Nửa tháng sau, có thể là giữa lúc tuần trăng mật với người chồng đầu tiên chưa kịp kết thúc, bà này lại chính thức thành hôn với một đấng phu quân khác tại Rockland County. Ấy vậy mà chỉ 13 ngày sau đó, trong khi đang bị ràng buộc hôn nhân với ít nhất là 2 người chồng, phụ nữ này lại quay trở lại Long Island để lấy thêm một ông chồng nữa.

Vài tuần sau cuộc hôn nhân mới nhất này, người ta bỗng thấy tên bà Barrientos được nêu lên trong một vụ ly dị do một người đàn ông mà bà đã lấy trước đó 3 năm đứng đơn. Rồi trước khi năm 2002 kết thúc, bà Barrientos lại tìm cách cưới thêm 3 người chồng nữa, mỗi người tại một nơi riêng biệt trong tiểu bang New York.

Theo hồ sơ tòa án, tính từ năm 1999 tới nay, người vợ phi thường này đã lấy tất cả 10 ông chồng mà ông nào cũng có làm hôn thú đàng hoàng với bà cả.

Vào hôm Thứ Sáu, cũng theo tờ báo, bà Barrientos, 39 tuổi, phải ra trước Tòa Án Tối Cao Tiểu Bang ở Bronx để bị cáo tội lừa đảo, một tội đại hình mà theo theo văn phòng biện lý là do hồi năm 2010, trong cuộc hôn nhân mới nhất của loạt hôn nhân nói trên, đương sự đã khai vào hồ sơ rằng mình chưa hề thành hôn với ai cả trong suốt cuộc đời.

Ngoài ra, biện lý còn truy tố bà Barrientos đã lấy mỗi ông chồng sau như thế mà không hề làm giấy tờ ly dị với ông chồng trước đó

:NV:

SHARE