Một phụ nữ mang thai hộ ở San Diego qua đời trong lúc sinh

Theo đài KTLA, một bà mẹ hai con, người quyết định mang thai hộ cho một gia đình khác, đã qua đời trong lúc sinh ra đứa bé. Cô Michelle Reaves, được mô tả là một người mẹ, người vợ có tâm hồn đẹp, đã qua đời vào tuần trước do các biến chứng trong khi sinh.

Hiện nay, một quỹ GoFundMe đã được thành lập để giúp đỡ cho gia đình. Theo thông tin trên trang GoFundMe, mặc dù đứa trẻ chào đời khỏe mạnh, nhưng cô Michelle đã không qua khỏi. Ông Jaime Herwehe, một người bạn thân của gia đình và cũng là người tổ chức cuộc vận động cho biết, cô Michelle có tính cách vui vẻ, hài hước và luôn khiến mọi người xung quanh cười.

Gia đình Michelle và Chris có hai đứa con xinh đẹp, là Gage và Monroe; trái tim ông Herwehe như vỡ vụn khi biết rằng hai đứa trẻ sẽ không thể lớn lên cùng mẹ của chúng. Đài CNN đã liên lạc với gia đình nhưng họ không muốn đưa ra bình luận.

Theo thông tin trên trang GoFundMe, sau khi cô Reaves và chồng có hai đứa con, họ đã quyết định giúp các gia đình khác sinh em bé. Đây là lần thứ hai cô Reaves làm người mang thai hộ cho cùng một gia đình. Theo KTLA, số tiền quyên góp sẽ giúp trang trải chi phí mai táng, và giúp đỡ chồng và hai đứa con của cô Reaves.

Theo SBTN