Một phụ nữ lấy viết đâm người khác vì bị đụng chạm khi đi máy bay

0
11

Những vết đâm trên tay ông Lenny.

CHICAGO, Illinois – Hôm thứ Năm vừa qua, một phụ nữ đã bị đuổi xuống khỏi máy bay tại tiểu bang Illinois, sau khi cô ta dùng bút đâm vào một hành khách trên máy bay, chỉ vì ông đã lỡ đụng vào tay cô ta khi ông đang ngủ.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng Soutwest Airlines, khi đang chuẩn bị bắt đầu hành trình đi từ thành phố Chicago, Illinois, đến thành phố Manchester, tiểu bang New Hampshire. Đại diện của hãng Southest Airlines cho biết, người phụ nữ này đã bị đuổi xuống khỏi máy bay vì gây ra “sự xáo trộn” không đáng có.

Vụ xáo trộn này đã khiến chuyến bay bị trì hoãn trong gần 2 tiếng đồng hồ. Theo dự kiến, chiếc máy bay sẽ rời phi trường quốc tế Midway lúc 1 giờ 14 trưa, giờ địa phương, nhưng phải đến hơn 3 giờ chiều, chiếc máy bay này mới có thể cất cánh. Ngay sau khi vụ tấn công xảy ra, nhân viên y tế đã đến để kiểm tra tình hình sức khỏe của người đàn ông bị đâm. Nạn nhân, ông Lenny, 68 tuổi cho biết, ông cảm thấy giống như là bị ong cắn lúc người phụ nữ này dùng cây bút đâm ông. Sau đó, ông tỉnh giấc và bỏ đi.

Nhiếp ảnh gia Michael Sutton, bạn đồng hành của ông Lenny nói rằng, người phụ nữ bắt đầu dùng viết đâm vào cánh tay của ông Lenny, khi cánh tay ông này vô tình chạm nhẹ vào cô ta lúc ông đang ngủ. Nhiếp ảnh gia Sutton, 41 tuổi, nói rằng: “Cô ta cầm cây bút lên và đâm vào cánh tay của ông ấy nhiều lần, khiến ông ấy phải hét lên vì đau đớn.”

“Phi công chính đã mở cửa máy bay để đưa ông Lenny và người phụ nữ kia ra ngoài. May mắn là ông ấy mặc một chiếc áo sơ mi dài tay, nếu không thì tay ông đã chảy máu. Ông ấy sẽ có một vài vết bầm vào sáng mai. Hành khách trên máy bay đã vui mừng khi họ nghe nói người phụ nữ kia không quay trở lại”, nhiếp ảnh gia Sutton kể lại.

Phát ngôn viên của hãng Southest Airlines cho biết, người đàn ông không bị thương và vẫn có thể tiếp tục chuyến bay một cách bình thường đến New Hampshire, còn người phụ nữ thì được chuyển đến một chuyến bay khác. Một nhân chức nói rằng, người phụ nữ này đã mỉm cười một cách “ngớ ngẩn” khi bị đuổi khỏi máy bay

:VD:

SHARE