Một phụ nữ chết sau khi được chích thuốc

0
6

Cảnh sát New York đang điều tra về cái chết của một phụ nữ ở Maryland, người đã thiệt mạng sau khi được chích thuốc vào mông để thực hiện một ca giải phẫu thẩm mỹ, trong tầng hầm một căn nhà chung cư ở Queens.Kelly Mayhew, 34 tuổi, cư ngụ tại Suiland, tiểu bang Martland. Hôm 30 tháng 5, Mayhew đi với mẹ mình tới New York để được giải phẫu thẩm mỹ sửa mông, theo cảnh sát New York cho biết.

Hai mẹ con gặp một người phụ nữ trong tầng hầm của một ngôi nhà. Sau đó, theo cảnh sát cho biết, người phụ nữ này tiêm cho Mayhew một thứ không biết là chất gì vào vùng mông của bà. “Không có dấu hiệu nào cho thấy người phụ nữ này là một bác sĩ.” Trung sĩ Lee Jones, một phát ngôn viên của Sở Cảnh Sát New York cho biết như vậy.Mayhew dường như có một phản ứng dị ứng, theo cảnh sát nói, và mẹ bà đã gọi 911. Lúc đó, người phụ nữ tiêm cho bà bỏ trốn khỏi hiện trường, theo cảnh sát cho hay. Toán cứu nạn đã đem Mayhew đến một bệnh viện trong khu vực.

Sau đó bà được xác nhận đã chết tại bệnh viện. Theo cảnh sát New York cho hay, mẹ của Mayhew nói với họ rằng con gái của mình trước đó đã từng trải qua những thủ thuật thẩm mỹ khác.Mayhew là một phóng viên độc lập làm việc cho đài Networks BET. Jamie Owens, một phát ngôn viên của BET, đã đưa ra một văn bản phân ưu với gia đình bà. “Chúng tôi rất buồn vì cái chết của đồng nghiệp và người bạn của chúng tôi, Kelly Mayhew. Chúng tôi hướng lòng tới gia đình của bà. Chúng tôi xin ngỏ lời chia buồn sâu sắc nhất của chúng tôi vì sự mất mát của họ.”

Trên trang Facebook của bà, Mayhew đã viết về thân thể của mình, và đăng những tấm ảnh chụp mông mình, theo báo New York Daily News đưa tinMột trong những mục đăng của bà cho thấy hai nữ ca sĩ Beyoncé và Nicki Minaj, có phụ đề “Tình Yêu”, theo tờ báo cho biết.Hôm thứ Tư, em trai của Mayhew là Robert Lane, 26 tuổi, cư ngụ tại Gaithersburg, mô tả chị mình như là một “người thân yêu.” Anh nói rằng việc nói thêm bất cứ điều gì nữa về Mayhew là “quá riêng tư cá nhân.” Anh nhớ lại rằng hai chị em đùa giỡn, cãi nhau.

Đôi khi Lane trêu chọc rằng mình là người anh bảo vệ cho Mathew, mặc dù bà lớn tuổi hơn anh.Julie Bolcer là một phát ngôn viên của Văn Phòng Giám Định Viên Y Khoa Chính của New York City, cho biết, “Cái chết vẫn đang được điều tra. Một cuộc khám nghiệm đã được thực hiện. Nhưng việc chúng tôi xác định nguyên nhân và cách thức của vụ tử vong vẫn phải chờ các kết quả xét nghiệm bổ sung và cuộc điều tra của cảnh sát.”

:VD:

SHARE