Một phụ nữ bị tố đánh cắp dữ kiện cá nhân có 74 tên giả khác nhau

0
4

Bà Cathryn Parker. (Hình: Los Angeles County Sheriff’s Office via AP)

Một phụ nữ bị cáo buộc đánh cắp dữ kiện cá nhân của giới làm việc trong ngành sản xuất phim ảnh ở Hollywood đã dùng ít nhất 74 tên giả khác nhau, theo Sở Cảnh Sát Los Angeles County cho hay.

Bà Cathryn Parker, 72 tuổi, bị bắt hồi tháng trước sau khi đưa tên giả cho một cảnh sát viên lúc bị chặn lại vì vi phạm luật giao thông, theo lời Trung Úy Slade Carrizosa. Khi các nhà điều tra biết được địa chỉ của bà, họ lại thấy bà cũng dùng một tên khác ở nơi này.

Bà này dùng một tên khác nữa để trả tiền điện nước và có được thẻ tín dụng nhờ dùng tên và tin tức cá nhân của những người khác, theo giới hữu trách.

Bà Parker bị nghi ngờ là đánh cắp lý lịch cá nhân của bảy người, phần lớn làm việc trong ngành sản xuất phim ảnh như những người phụ giữ máy quay phim, theo ông Carrizosa.

Cho tới ngày Thứ Sáu, bà Parker vẫn còn bị giữ ở Bắc California, nơi bà bị truy nã về tội vi phạm các điều kiện để được thả dưới sự giám sát.

Hồ sơ tòa án của bà Parker được báo Los Angeles Times tìm ra cho thấy bà bị kết tội năm 2000 ở Hawaii vì đã dùng trương mục của công ty Jenny Craig Corp mua vé máy bay rồi bán lại cho những người khác với giá $500 một vé.

Sau khi thi hành án ở vùng Bắc California, bà Parker sẽ bị đưa xuống vùng Nam California để ra tòa về các tội đánh cắp lý lịch cá nhân, theo giới chức công lực.

Cảnh sát hiện vẫn còn tiếp tục điều tra để tìm thêm những người từng là nạn nhân của bà này

:NV:

SHARE