Một phụ nữ bị săn lùng vì đăng hình chú chó bị cột mõm lên Facebook

0
9

Bức hình chụp cảnh chú chó bị cột mõm.

FLORIDA – Một bức ảnh đăng trên Facebook, có hình 1 chú chó bị cột mõm bằng băng keo duct tape, đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, vì những người dùng mạng cho rằng đây là một vụ ngược đãi động vật, và yêu cầu cảnh sát điều tra.

Bức hình chụp cảnh chú chó bị cột mõm bằng băng keo, có dòng chú thích là: “Đây là điều phải xảy ra khi mày không chịu câm miệng,” được đăng trên trang Facebook của một phụ nữ tên Katie Brown, được cho là đang sống tại South Daytona, Florida. Bức hình đã được chia sẻ lại hàng trăm ngàn lần, kể từ khi xuất hiện trên trang Facebook của Brown vào sáng thứ Sáu vừa qua.

Sở cảnh sát thành phố South Daytona bị nhấn chìm trong làn sóng điện thoại đến từ khắp Hoa Kỳ và cả Úc, Đức, Canada, yêu cầu phải nhanh chóng điều tra sự việc. Cảnh sát đã phát hiện ra rằng, Katie Brown hiện không sống tại Florida vào thời điểm bức hình được đăng lên, và yêu cầu người dân ngừng liên lạc với Sở cảnh sát qua điện thoại, email, và tin nhắn trên Facebook, vì hệ thống của họ đã bị quá tải.

“Cảnh sát sẽ liên lạc với người phụ nữ này ngay khi bà quay lại thành phố. Xin tin tưởng rằng một cuộc điều tra sẽ được thực hiện và chúng tôi sẽ có các hành động cần thiết,” cảnh sát viết trên trang Facebook của thành phố South Daytona.

Khi biết rằng cảnh sát chưa tìm ra người phụ nữ ngược đãi động vật, các cư dân mạng đã tự ra tay điều tra, và cuộc tìm kiếm đã kéo đến Connecticut. Cơ quan Dịch vụ bảo vệ động vật khẩn cấp EARS đã nhận được các lời chỉ điểm, cho biết Katie Brown đang sống tại Litchfield County, vùng tây bắc tiểu bang Connecticut. “Chúng tôi thật sự ngạc nhiên khi thấy câu chuyện lan rộng nhanh chóng như vậy, và rất mừng vì có nhiều người quan tâm đến động vật,” ông Jon Nowinski, giám đốc EARS, nói.

Hiện nhà chức trách Connecticut vẫn chưa liên lạc được với bà Brown, nhưng cảnh sát đã đến nhà của bà ta tại South Daytona, Florida, và đã nói chuyện với con trai của bà. Người con trai cho biết, con chó vẫn có sức khỏe tốt và được chăm sóc chu đáo. Cảnh sát South Daytona đã hứa với những người quan tâm rằng, họ sẽ tiếp tục theo đuổi sự việc này khi bà Brown quay về nhà ở Florida

:VD:

SHARE