Một phụ nữ bị bắt vì đập phá xe cảnh sát

0
7

Một phụ nữ đã bị bắt vào thứ Năm trước, vì bị nghi đã đập phá 2 xe tuần tra của Sở cảnh sát Ventura County. Vào 8 giờ tối ngày 7 tháng 5, các cảnh sát đang truy tìm một tội phạm truy nã, và đậu xe của họ trên góc đường D. và đường Los Angeles, để đi bộ tìm kiếm nghi can. Trong khi đang tìm kiếm, các cảnh sát lại nhận được một cuộc gọi khẩn cấp gần bãi biển Faria. Khi quay lại xe tuần tra, nhân viên công lực phát hiện các chiếc xe của họ đã bị hư hại nặng.

Một kẻ nào đó đã đập bể kính trước của một xe tuần tra, và đập nứt kính sau của chiếc xe còn lại. Các cảnh sát này đã không thể đến đáp ứng cuộc gọi khẩn cấp trước đó, và tổng đài đã phải điều động đơn vị khác. Vụ phá hoại lập tức được điều tra, và nghi can được xác định là Melonie Hernandez. Vào thứ Năm, cảnh sát tìm thấy Hernandez trên đường Aster và bắt giữ cô ta. Người phụ nữ này tỏ ra rất hung dữ, khi bị chở đến nhà tù Ventura County, cô ta đã phá hư phần nội thất bên trong xe cảnh sát.

Hernandez bị giam với tội phá hoại và xuất hiện ở nơi công cộng khi đang chịu ảnh hưởng của ma túy. Mức tiền tại ngoại của người phụ nữ này được ấn định là $15,000 Mỹ kim.

:VD:

SHARE