Một ông dùng dao chặt thịt chém 3 cảnh sát New York

0
4

Cảnh sát New York điều tra tại hiện trường, nơi ba cảnh sát viên bị chém. (Hình: AP Photo/Julie Jacobson)

NEW YORK, New York (NV) – Một người đàn ông dùng dao chặt thịt bổ vào đầu một cảnh sát viên ở thành phố New York vào trưa ngày Thứ Năm, ở ngay khu trung tâm Manhattan, và hai cảnh sát viên khác đuổi theo nghi can cũng bị thương trong vụ này, theo nguồn tin cảnh sát.

Bản tin của hãng thông tấn Reuters nói rằng cuộc tấn công xảy ra sau khi hai cảnh sát viên đang đi tuần được báo cáo là có hành vi tội phạm diễn ra gần khu Madison Square Garden, vào lúc khoảng 5 giờ chiều, bà Sophia Mason, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát New York.

Có tất cả ba cảnh sát viên phải vào bệnh viện nhưng các vết thương của họ không đe dọa tới tính mạng.

Phát ngôn viên Mason nói rằng người này rút con dao từ lưng quần ra sau khi hai cảnh sát viên tới gần, rồi sau đó bỏ chạy. Cảnh sát bắn súng điện vào người này nhưng không hiệu quả, theo Reuters.

Một cảnh sát viên thứ ba, lúc đó đang ngoài giờ làm việc và tình cờ ở trong khu vực, đã giúp đuổi bắt nghi can, lúc đó chạy trên đường phố và tay cầm con dao chặt thịt to bản, theo phát ngôn viên Mason.

Nghi can sau đó nhảy lên nóc một xe cảnh sát, và khi các cảnh sát viên tìm cách kéo xuống, người này lấy dao bổ vào đầu một cảnh sát viên.

Sau khi xảy ra việc này, cảnh sát bắn vào nghi can. Người này trúng mấy phát đạn và đang được điều trị tại bệnh viện.

:NV:

SHARE