Một ông buộc tội cảnh sát để cho gái mại dâm lấy xe SUV của mình

0
8

(Hình minh họa: iihs.org)

Một người đàn ông ở Texas đổ lỗi cho Sở Cảnh Sát Houston đã để cho một gái mại dâm, từng can án, đánh cắp chiếc xe SUV của mình, theo tin đài ABC 13.

Ông Gatwey Yaw, 44 tuổi, bị mất việc và mất luôn cả xe sau khi bị cảnh sát buộc tội cướp của.

Mọi sự khởi đầu tại một trạm xăng ở Houston vào ngày 25 Tháng Năm vừa qua.

Ông Yaw kể rằng lúc ông đang ngồi trên chiếc xe SUV của mình nói chuyện điện thoại thì có người bước tới xin tiền. Giữa lúc đó, bỗng một phụ nữ xuất hiện và thò tay qua cửa kiếng bên phía chỗ ngồi của hành khách, giật mất xâu chìa khóa xe của ông Yaw và nhét nó vào chiếc ví của đương sự.

Phản ứng tức thời của ông Yaw là ra khỏi xe và xông tới giằng lấy chiếc ví của người phụ nữ để lấy lại xâu chìa khóa. Nhưng người phụ nữ đó vụt chạy đi, với xâu chìa khóa vẫn còn nằm trong chiếc ví, rồi tri hô với cảnh sát rằng bà bị cướp.

Thế là ông Yaw, một công dân Mỹ gốc Sudan, lập tức bị cảnh sát còng tay lại dẫn đi về tội cướp giật, mặc dù ông cố nói cho viên cảnh sát biết rằng ông chỉ muốn lấy lại xâu chìa khóa trên xe mình ra khỏi chiếc ví của người phụ nữ giật đồ, nhưng cảnh sát lại không hiểu cho.

Sau khi ông Yaw ngồi tù cả tuần lễ và mất luôn việc làm tại một tiệm thuốc tây trong thành phố, một quan tòa, vào ngày 31 Tháng Năm, mới hủy bỏ hồ sơ truy tố ông về tội danh cướp của, viện lẽ không có lý do chính đáng. Nhưng khi ông Yaw chạy tới chỗ trạm xăng cũ để kiếm chiếc xe Izuzu Rodeo đời 1996 của mình thì nó đã bị ai đó lấy đi đâu mất rồi.

Đài ABC 13 biết chuyện, bèn giúp truy tìm tông tích người phụ nữ kỳ lạ kia. Thì ra, bà này tên là Trezzenia Wilson, một phụ nữ đi hoang đã hai lần bị kết tội mại dâm.

Giờ thì ông Yaw chỉ còn có nước đi khiếu nại với Sở Cảnh Sát Houston về trường hợp của mình, và không biết lần này cảnh sát có hiểu cho ông hay không.

:NV:

SHARE