Một người Việt bị đâm chết giữa phố ở Nhật

0
13

Hiện trường vụ án tại thành phố Osaka, Nhật Bản (Ảnh: Japanese Times)

Theo Japanese Times, vào khoảng 23h ngày 6/9, cảnh sát thành phố Osaka nhận được một cuộc gọi khẩn cấp, thông báo về một vụ tấn công khiến một người đàn ông nằm bất động trên phố ở Ikuno Ward.

Camera giám sát cho thấy một nhóm 6 người, được cho là người Việt Nam, đã tấn công một người đàn ông bằng dao và gậy bóng chày khiến người này chết và 2 người khác bị thương nặng. Cả 3 nạn nhân được cho là người Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi.

Người đàn ông thiệt mạng do bị đa chấn thương ở bụng và ngực, trong đó có nhiều vết đâm. Nạn nhân được xác định đã tử vong khi được chuyển đến một bệnh viện gần đó. Hai người còn lại đang được điều trị trong bệnh viện.

“Tôi nghe thấy nhiều tiếng cãi nhau bằng tiếng nước ngoài, rồi sau đó họ lao vào đánh nhau. Sau đó tôi thấy 1 người chạy khỏi hiện trường, trên tay vẫn cầm một cây gậy bóng chày.”, một nhân chứng cho biết.

Hình ảnh ghi lại được trên camera giám sát cũng cho thấy, sau khi gây án, nhóm thủ phạm rời khỏi hiện trường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Một người dân sống tại khu vực này cho biết, trong thời gian gần đây, số người nước ngoài đến sinh sống ở đây ngày càng tăng và những vụ ẩu đả liên quan tới những người này cũng không phải chuyện hiếm gặp.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc như một vụ giết người và cố gắng xác định danh tính của các nạn nhân.

Theo Japanese Times