Một người tự tử tại công viên giải trí Universal Studio

0
2

Khu giải trí chủ đề “Despicable Me Minion Mayhem” trong Universal Studio.

LOS ANGELES – Một người đàn ông đã dùng súng tự sát vào trưa thứ Sáu tại công viên giải trí Universal Studio, gần một nhà hàng nơi bạn gái cũ của anh đang làm nhân viên phục vụ. Vụ tự sát xảy ra gần khu “Despicable Me Minion Mayhem,” nhưng hiện chưa rõ có ai chứng kiến vụ này hay không, vì sự việc xảy ra ở một nơi vắng vẻ.

Một phụ nữ đã gọi cảnh sát vào lúc 2 giờ trưa, sau khi nhìn thấy bạn trai cũ của cô đến gần nhà hàng Mels Diner – nơi cô làm việc. Người bạn trai, khoảng ngoài 30 tuổi, vốn đã bị tòa án ra lệnh kềm chế, cấm liên lạc với bạn gái cũ. Các cảnh sát đã trấn an người phụ nữ, và bắt đầu tìm kiếm bạn trai cũ của cô này.

Một nữ cảnh sát đã nhìn thấy người đàn ông ngồi trong một khu vực dành cho người hút thuốc khá vắng vẻ. Khi nữ cảnh sát yêu cầu người này đứng lên, anh ta đã quay đi và rút ra một khẩu súng từ sau lưng, đưa lên mặt rồi nổ súng tự sát. Nhân viên y tế đã đến hiện trường trong vòng 5 phút sau đó, nhưng người đàn ông đã chết.

Người đàn ông này đã nhận 2 lệnh kềm chế của tòa án, sau khi đã cố tình phá hoại xe hơi của bạn gái, và đã đến làm phiền cô này một lần khác vào khoảng 1 tuần trước, ngay bên trong khu giải trí Universal Studio.

Phát ngôn viên của Universal Studio nói rằng, khu giải trí vẫn tiếp tục mở cửa cho du khách, và hiện đang hợp tác điều tra với nhà chức trách. Universal Studio không có máy dò kim loại tại cổng vào, nhưng vẫn áp dụng biện pháp an ninh là kiểm tra túi xách của du khách.

:VD:

SHARE