Một người Israel bị thang máy dập chết tại khu gia cư Brooklyn

0
3

(Hình minh họa: Spencer Platt/Getty Images)

Nguồn tin New York Daily News cho hay, vào hôm Thư Sáu, một người Israel ở New York, trong lúc gấp rút chạy ra khỏi chiếc thang máy đang bị khựng lại nửa chừng, đã tử thương vì chiếc thang may thình lình bắn vụt lên, khiến đầu anh ta bị đập vào trần nhà.

Ông Eran Modan, 37 tuổi, vừa mới cùng cô bạn gái bước vào một thang máy bên trong tòa nhà The Espoir tại Williamsburg lúc 4 giờ 15 phút sáng thì thình lình chiếc thang máy chạy tụt xuống rồi bung cửa ra. Hoảng sợ, ông Modan liền lao người ra phía ngoài thang máy để mong thoát khỏi chốn hiểm nguy, nhưng chiếc thang máy bỗng vụt bắn trở lại lên trời, khiến phần thân trên của người đàn ông đang thò ra phía ngoài thang máy, bị đẩy lên trần nhà, làm anh bị bể đầu.

Cô Mona Zarrin Ramsdell, bạn gái của nạn nhân, sau khi thoát thân qua một lỗ hổng lúc chiếc thang máy dừng lại lưng chừng, đã nỗ lực tim cách hồi sinh người yêu bằng phương pháp hô hấp nhân tạo, nhưng nạn nhân chỉ mở mắt trong giây lát như thể để nhìn người yêu lần cuối, rồi lịm chết.

Là người Israel gốc ở Tel Aviv, ông Modan mới dọn đến sống tại Queens từ vài ba năm nay. Còn chiếc thang máy, tính từ năm 2013, đã có đến bốn lần gặp trở ngại này nọ, nhưng tất cả đều được sửa chữa trước khi tiếp tục hoạt động.

Trong lần kiểm tra mới đây nhất vào ngày ngày 17 Tháng Chín, thanh tra Scott Schindler của công ty Preferred Elavator xác nhận rằng chiếc thang máy vận hành tốt

:NV:

SHARE