Một người gốc Việt bị cáo buộc cởi truồng 100% khi lái xe và xin hối lộ

0
8

Một cư dân gốc Việt trên Vashion Island bị cáo buộc cởi truồng 100% khi lái xe, bị cảnh sát bắt, và thế là ông này xin hối lộ để được tha.

Công tố quận King nói rằng ông Teo Nguyen đang khỏa thân ngày 28-5-2015, gây chú ý của cảnh sát vì lái xe vượt qua một xe cấp cứu.

Bị chận lại, Nguyen, 61 tuổi, hấp tấp khoác chiếc áo sơ-mi che thân nhưng vẫn để phần dưới lộ ra nguyên hình.

Cảnh sát Jeff Hancock chận lại, hỏi tại sao Teo Nguyen cởi hết như thế, theo hồ sơ tòa.

Nguyen trả lời, theo biên bản cảnh sát, “Anh Hancock ơi, trời nóng quá, và anh biết là chính anh cũng ước mơ được tươi mát như tôi bây giờ.”

Bị chận ở đoạn phố 10100 trên đường Bank Road Southwest, Nguyen thú nhận rằng ông không có bảo hiểm xe, cũng không có bằng lái xe, theo hồ sơ tòa do cảnh sát Hancock viết.

Hancock về lại xe cảnh sát ngồi để viết giấy phạt, bất ngờ thấy Nguyen bước tới gần, trao cho anh một cuộn tiền.

Nguyen nói với cảnh sát, “Anh cầm cái này nhé, tôi lái xe đi luôn, mọi chuyện chúng mình OK, khỏi giấy phạt,” rồi Nguyen thảy cuộn tiền 110$ vào đùi Hancock, rồi lái xe chạy đi.

Hancock mới chận lần thứ nhì, làm Nguyen giận dữ. Nguyenx ông tới xe cảnh sát, nhưng bị Hancock vật té và còng tay lại.

Cảnh sát mới đẩy Teo Nguyen vào phía sau xe cảnh sát. Hancock viết trong bản báo cáo rằng Nguyen, lúc đó vẫn còn trần truồng từ thắt lưng trở xuống, mới ị đầy một bãi trên xe cảnh sát.

Hancock viết trong báo cáo rằng, “Nguyen thú nhận là Nguyen tưởng chuyện này có thể bọ qua với tiền hối lộ,” kể là sau khi bắt Nguyen đã nói chuyện chút xíu với Nguyen trên xe, “Khi tôi bảo Nguyen là không được, Nguyen mới đòi tiền lại.”

Trong khi Hancock laí xe chở Nguyen về đồn cảnh sát, Nguyen vẫn lầm bầm hăm dọa.

Nguyen bị truy tô tội hối lộ, là tội đại hình.

Nguyen cũng nhiều lần bị tội say rượu lái xe, nhưng lần này không ở tù vì lý do lái xe DUI

Theo Việt Báo

comments

SHARE