Một người đàn ông đã bị kết tội hôm Thứ Ba vì đâm chết người VN

0
5

Một người đàn ông đã bị kết tội hôm Thứ Ba vì đâm chết một người lạ mặt tại bãi đậu xe, Daniel Perez Munoz, 23 tuổi, tại Garden Grove, đã bị bồi thẩm đoàn kết một tội giết người dùng dao cá nhân.

Perez Munoz đối diện bản án tối đa 26 năm tù trong nhà tù tiểu bang vào ngày tuyên án 7 tháng 10 năm 2016, lúc 9 giờ sáng tại phòng C-40, Tòa Án Central Justice Center ở Santa Ana.

Vào ngày 11 tháng 1 năm 2014, Perez Munoz đã uống rượu với bạn bè tại bãi đậu xe của khu chung cư tại thành phố Stanton. Bị cáo đi bộ tới bãi đậu xe gần cơ sở kinh doanh và tiến tới một người đàn ông có gia đình ở địa phương, ông Phuong “Bob” Huynh, 52 tuổi lúc đó đang đi bộ tới một cửa hàng. Perez Munoz tấn công ông Huynh và đâm nạn nhân nhiều nhác dao vào cổ và ngực. Nạn nhân đi được một hai bước thì ngã nhào xuống và chết ngay tại hiện trường do những vết thuơng bị đâm. Perez Munoz bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vào ngày 11 tháng 1 năm 2014, Ty Cảnh Sát Garden Grove đã bắt được Perez Munoz tại nhà của hắn đúng một giờ sau vụ giết người.

Sở Cảnh Sát Quận Cam đã điều tra vụ này.

Phó Biện Lý Kỳ Cựu Mike Murray của Đơn Vị Giết Người đã khởi tố vụ án.

Viet Bao

SHARE