Một người chơi bắt Pokémon ở San Jose bị rạch mặt

0
6

SAN JOSE, California (NV) – Một người đàn ông 31 tuổi khi chơi bắt Pokémon ở San Jose đã bị rạch mặt sau khi có người đàn ông khác hiểu lầm là anh đang tìm cách ghi hình bằng máy điện thoại, theo nguồn tin cảnh sát và giới truyền thông địa phương hôm Thứ Tư.

Tờ San Jose Mercury News cho hay anh Chris Perguidi, làm nghề vẽ tranh hoạt họa ở Gilroy, cho hay đã phải chống lại cuộc tấn công của hai người, một nam và một nữ, trưa hôm 27 Tháng Bảy.

Một phát ngôn viên của Sở Cảnh Sát San Jose, ông Albert Morales, cho hay họ nhận được tin báo có vụ đâm người lúc khoảng 3 giờ trưa. Khi đến nơi thì thấy nạn nhân bị rạch đường dài dưới cằm.

Trong cuộc phỏng vấn dành cho đài truyền hình địa phương KRON 4, anh Perguidi cho hay đang kiếm Pokémon thì một người đàn ông và một người đàn bà tưởng rằng anh đang thu hình họ.

Anhh Perguidi tìm cách giải thích là đang chơi trò chơi trên máy điện thoại nhưng hai người kia không nghe và khởi sự tấn công.

Trò chơi Pokémon Go được khen ngợi vì cho người chơi cơ hội ra ngoài đường để tìm kiếm những vật ảo trên máy điện thoại của họ.

Tuy nhiên, các sở cảnh sát cũng khuyến cáo người chơi phải lưu ý tới tình hình chung quanh để khỏi bị tấn công hay cướp của như đã từng xảy ra ở một số nơi. (V.Giang)

:NV:

SHARE