Một nam vị thành niên 15 tuổi gốc Việt đã bị bắt trong một vụ nô súng

0
9

GARDEN GROVE — Một vụ nô súng xảy ra ở góc đường Bushard và Westminster vào lúc 3 gtiờ 15 phút chiều Thứ Ba, 26-4-2016, làm một người đàn ông bị thương và nghi phạm là một nam vị thành niên 15 tuổi gốc Việt đã bị bắt, theo một thông cáo báo chí của Ty Cảnh Sát Garden Grove cho biết.

Thông Cáo Báo Chí của Ty Cảnh Sát Garden Grove cho biết rằng nạn nhân là người đàn ông 42 tuổi ngồi trên xe ở phía hành khách với người bạn gái làm tài xế và người con gái 16 tuổi của ông ấy ngồi ở ghế sau khi chiếc xe dừng lại trước đèn đỏ. Lúc đó chiếc xe của họ đang chạy trên đường Westminster theo hước Tây.

Theo thông báo lúc đầu của Ty Cảnh Sát thì nghi phạm là một nam vị thành niên gốc Việt 15 tuổi họ Nguyễn lúc đó đang đứng trên lề Đường Westmiters bên Trường Bolsa Grande HS, bắt đầu gây gỗ với nạn nhân không rõ vì lý do gì. Rồi thì nam vị thành niên này đi bộ tới chỗ nạn nhân và bắn nhiều phát, Nạn nhân bị bắn trúng đầu và lưng và được tin là sống sót với các thương tích. Nạn nhân đã được đưa tới Bệnh Viện UCI Medical Center tại Orange.

Sau đó nghi phạm đã bị bắt và phát hiện một khẩu súng nhỏ. Nam nghi phạm là người đang lãnh án treo là thành viên băng đảng và không có học tại Trường Bolsa Grande High School. Hiện nghi phạm bị điều tra và sau đó sẽ được đưa vào Trại Thiếu Nhi vì tội cố sát.

Trong khi đó một thông báo của Học Khu Garden Grove gửi đi cho các phụ huynh có con em học tại trường Bolsa Grande High School sau vụ nổ súng cho biết là Trường được lệnh Ty Cảnh Sát phải đóng cửa khoảng 15 phút, sau khi nghi phạm đã bị cảnh sát bắt, rồi Trường đã mở cửa lại. Thông báo cũng cho biết là không có nhân viên hay học sinh nào của Trường có dính líu đến vụ nổ súng này.

Theo Viet Bao

SHARE