Một nam thiếu niên bị cá mập tấn công tại bãi biển ở Encinitas, California

Encinitas, California – Theo bản tin của KSWB-TV, vào hôm thứ bảy (29 tháng 9), một cậu bé  đã bị một con cá mập cắn tại bãi biển Nam California.

Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng Thứ Bảy (29/9) tại Bãi biển Beacon ở Encinitas, phía Bắc San Diego. Nhân chứng Chad Hammel cho biết nạn nhân của vụ tấn công là một người lặn săn tôm hùm. Ông Hammel, cũng là thành viên của nhóm lặn săn tôm hùm, cho biết đã nghe thấy tiếng la hét kêu cứu của nạn nhân. Nhóm thợ lặn đã nhanh chóng cầm máu vết thương đồng thời hỗ trợ nhân viên y tế đưa nạn nhân lên một chiếc trực thăng.

Nhân viên cấp cứu Capt. Larry Giles cho biết cậu bé 13 tuổi đã bị chấn thương tâm lý, tuy nhiên ông cho rằng vụ tấn công không gây ra nguy hiểm đến tính mạng nạn nhân. Các nhân chứng cho rằng con cá mập tấn công nạn nhân ước tính dài khoảng 11 feet, nhưng chưa xác định được loài cá mập đã gây ra vụ tấn công. Mùa săn tôm hùm ở California đã chính thức bắt đầu lúc 6 giờ sáng Thứ Bảy (29/9). Tuy nhiên, các chính quyền đã phong tỏa nhiều dặm quanh khu vực biển xảy ra vụ tấn công.

Theo SBTN

SHARE