Một năm sau, cảnh sát vẫn chưa tìm ra kẻ giết Thomas Huỳnh

0
7

Thomas Huỳnh

BRAMPTON, Canada – Ông Thomas Huỳnh, 53 tuổi, đã bị tấn công và bị sát hại một cách tàn nhẫn, trong khi ông chạy bộ từ nhà ra ngoài để lấy thư, cách đây gần một năm. Ông là chủ nhân của một công ty thẩm mỹ viện ở Brampton, một thị xã thuộc tỉnh bang Ontario và ở ngoại ô phía tây Toronto.

Nhân dịp ngày giỗ một năm của ông, các thân nhân trong gia đình tha thiết kêu gọi công chúng, thông qua cảnh sát vùng Peel, hãy giúp cho các thám tử bắt giữ các hung thủ trong vụ án này. Họ khẩn cầu những ai biết về án mạng hãy cung cấp thông tin cho cảnh sát.

Gia đình ông nói, “Thomas Huỳnh đang chạy bộ như thường lệ chung quanh khu phố để lấy thư. Thi thể bất động của ông đã được tìm thấy ở góc đường Conservation và Hurontario Street. Ông là một người con, người anh em thân thương, chú bác, và người bạn yêu thương đối với nhiều người.

Chúng tôi tiếp xúc với công chúng, với niềm hy vọng rằng có thể nhận được một số thông tin để hỗ trợ cho cảnh sát làm một vụ bắt giữ. Chúng tôi kêu gọi sự giúp đỡ của quý vị, để mang lại công lý cho trường hợp này, và đem lại cho gia đình chúng tôi một sự kết thúc cần thiết.”

Theo cảnh sát cho biết, vào lúc khoảng 1 giờ sáng ngày 1 tháng 8, 2014, ông Thomas Huỳnh ra ngoài đi dạo khuya. Ông đã bị chặn đường bởi một hoặc nhiều người, tại góc đường Hurontario Street và đường Conservation Drive, “và đã bị tấn công ác liệt. Ông chết vì những vết thương trong cuộc ẩu đả.”

Trước ngày giỗ một năm, các thân nhân trong gia đình đã tới khu vực xảy ra án mạng vào ngày thứ Sáu để đặt hoa tưởng niệm.

Thomas Huỳnh, em gái của ông, và các thân nhân khác trong gia đình, làm chủ Hanh Salon và Spa. Công ty này được thành lập vào năm 2003 và có bốn địa điểm ở Brampton, theo trang web của thẩm mỹ viện cho biết.

Các nhà điều tra đang yêu cầu bất cứ ai có thông tin hãy liên lạc với cảnh sát, qua số 905-453-2121, ext. 3205. Thông tin nặc danh cũng có thể được gởi thông qua Peel Crime Stoppers, ở số 1-800-222-TIPS (8477).

:VD:

SHARE