Một dân cư Pennsylvania bị bắt tại Arizona vì giao cấu với ngựa

0
7

Ông Michael Crawford, 68 tuổi, bị bắt và sau đó được thả ra với tiền thế chân cho tội thú dâm (bestiality). (Hình: Maricopa County Sheriff’s Office)

Một người đàn ông ở Pennsylvania vừa bị nhân viên cảnh sát chìm bắt giữ tại Arizona sau khi đến đây để có cơ hội giao cấu với ngựa, theo phát ngôn viên văn phòng cảnh sát trưởng Phoenix cho hay hôm Thứ Hai.

Ông Michael Crawford, 68 tuổi, bị bắt vào nhà tù quận Maricopa và sau đó được thả ra với tiền thế chân cho tội thú dâm (bestiality). Ông bị bắt sau khi gặp các cảnh sát viên chìm ở khu vực thành phố Phoenix, theo phát ngôn viên Joaquin Enriquez.

Ông Crawford bị bắt sau khi xác nhận ý định muốn giao cấu với thú vật với các nhân viên cảnh sát chìm, khi họ mang hai con ngựa đến điểm hẹn.

Giới hữu trách cho hay cuộc điều tra khởi sự hồi Tháng Mười năm ngoái sau khi một cảnh sát viên chìm trả lời, lời rao vặt trên mạng của ông Crawford, về ước muốn giao cấu với súc vật này.

Trong một loạt các điện thư cũng như nói chuyện qua điện thoại giữa ông Crawford và các cảnh sát viên chuyên điều tra tội phạm đối với súc vật, ông ta “diễn tả rõ ràng” những gì mong muốn và cho hay tìm kiếm một chủ ngựa sẵn sàng đáp ứng nhu cầu này.

Ông cũng cho các thám tử hay rằng đã đi khắp Hoa Kỳ từ thập niên 70 tới nay để gặp các chủ ngựa sẵn sàng cho ông giao cấu với ngựa của họ.

Hôm Thứ Sáu, giới hữu trách nói rằng ông Crawford tới phi trường Phoenix và có các cảnh sát chìm ra đón, đưa đến một trang trại nuôi ngựa ở thành phố Tolleson, Arizona.

Hình ảnh thu được trong cuộc gặp gỡ này cho thấy ông Crawford chỉ con ngựa mà ông muốn.

“Sự tồi tệ lên đến đỉnh cao mới,” theo lời cảnh sát trưởng quận Maricopa, ông Joe Arpaio.

Văn phòng ông Arpaio cho hay đây là vụ bắt giữ thứ tám liên quan đến thú dâm của sở cảnh sát này trong năm năm qua

:NV:

SHARE