Một cụ ông đột tử tại UBND xã

0
4

Hay tin chồng đột tử, bà Nguyễn Thị Nga (vợ ông Chim) cũng đã ngất xỉu và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hòa để chăm sóc – Ảnh: Đức Huy

Bác sĩ Hoàng Nhất Dương, khoa Nội-Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hòa cho biết, 7 giờ 45 phút, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Chim trong tình trạng ngưng thở, tim ngừng đập, đồng tử giãn. “Bệnh nhân chết trước khi nhập viện. Trên người không có thương tích gì”, bác sĩ Dương nói.

Bà Đặng Thị Hải (ở thôn Phú Khê 1), người thân của ông Chim cho biết, ông Chim lên UBND xã Hòa Xuân Đông làm việc liên quan đến khiếu nại về tiền đền bù, giải tỏa đất ruộng nhận khoán của ông.

Theo ông Nguyễn Hoàng, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Xuân Đông, khoảng 7 giờ 15 phút sáng nay, ông Chim ngồi trên ghế đá trong trụ sở UBND xã Hòa Xuân Đông nói chuyện, trao đổi với ông Trần Văn Liêm, cán bộ địa chính xã. Trong lúc trò chuyện, ông Chim mệt nên đã được sơ cứu và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hòa.

Ông Hoàng cho biết thêm, việc giải quyết đền bù là do cấp huyện, còn cấp xã chỉ phối hợp đo đạc, xác định diện tích bị thu hồi.

Trao đổi với PV, ông Lê Thanh Nghiêm, Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa nói: “Đất ruộng của ông Chim bị thu hồi là đất thuộc xã quản lý nên không đền bù cho ông Chim. Việc này huyện đã trả lời cho ông Chim. Còn nguyên nhân ông Chim chết đang được cơ quan công an làm rõ”.

Theo Thanh niên