Một chỉ huy cứu hỏa Orange County nhảy cầu xa lộ tự tử

Một chỉ huy cứu hỏa Orange County nhảy cầu xa lộ tự tử

Shares

Đại Úy Eric Weuve. (Hình: Orange County Fire Authority via AP)

MISSION VIEJO, California (NV) – Một chỉ huy cứu hỏa của Orange County nhảy xuống xa lộ 5, chỗ đường Crown Valley, Mission Viejo, và bị xe vận tải đụng chết lúc 11 giờ sáng Thứ Ba, theo báo Orange County Register.

Sau khi sự việc xảy ra, giới chức cứu hỏa Orange County nhận dạng đây là Đại Úy Eric Weuve, một người làm việc 11 năm tại trạm cứu hỏa số 64 trên đường Westminster, góc với đường Hoover, Westminster.

“Ông Weuve được nhiều người quý trọng, là một người cha mẫu mực và sẽ được Sở Cứu Hỏa Orange County và toàn thể cộng đồng thương tiếc,” ông Larry Kurtz, một đại úy của Sở Cứu Hỏa Orange County, nói với OCR.

Ông Kurtz kể rằng nhân viên cứu hỏa thấy một xe pickup có chở đồ nghề cứu hỏa nằm trên đường bắc ngang xa lộ 5 và sửng sốt khi họ bước xuống, và thấy ông Weuve.

Ông nói một tu sĩ tuyên úy của sở cứu hỏa được mời đến hiện trường và đội cấp cứu cũng được phái tới.

Ông Kurtz nói thêm rằng ông Weuve để lại hai đứa con, con trai 14 tuổi và con gái chỉ lên 5.

Tai nạn này làm giới chức phải đóng cả hai chiều của xa lộ, giữa đường Oso và đường Avery, cho đến 12 giờ trưa, theo lời ông Kurtz nói với báo OCR.

Ông Todd Spitzer, giám sát viên Orange County, hoãn buổi họp hôm Thứ Ba để tưởng niệm ông Weuve.

“Sự kiện này nhắc nhở chúng ta rằng mùa lễ là thời gian khó khăn cho nhiều người, nên chúng ta hãy mong mọi người vui vẻ với gia đình và không nên quên rằng cuộc sống rất quý giá,” ông Spitzer nói.

:NV:

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.