Một chỉ huy cứu hỏa Orange County nhảy cầu xa lộ tự tử

0
4
This undated photo provided by the Orange County Fire Authority shows Orange County Fire Authority Capt. Eric Weuve. The Orange County fire captain jumped from an overpass on to a busy freeway and died in an apparent suicide, authorities said. Weuve, a 41-year-old father of two, leapt on to Interstate 5 on Tuesday, Dec. 13, 2016, said Larry Kurtz, who is also a captain. (Orange County Fire Authority via AP)

Đại Úy Eric Weuve. (Hình: Orange County Fire Authority via AP)

MISSION VIEJO, California (NV) – Một chỉ huy cứu hỏa của Orange County nhảy xuống xa lộ 5, chỗ đường Crown Valley, Mission Viejo, và bị xe vận tải đụng chết lúc 11 giờ sáng Thứ Ba, theo báo Orange County Register.

Sau khi sự việc xảy ra, giới chức cứu hỏa Orange County nhận dạng đây là Đại Úy Eric Weuve, một người làm việc 11 năm tại trạm cứu hỏa số 64 trên đường Westminster, góc với đường Hoover, Westminster.

“Ông Weuve được nhiều người quý trọng, là một người cha mẫu mực và sẽ được Sở Cứu Hỏa Orange County và toàn thể cộng đồng thương tiếc,” ông Larry Kurtz, một đại úy của Sở Cứu Hỏa Orange County, nói với OCR.

Ông Kurtz kể rằng nhân viên cứu hỏa thấy một xe pickup có chở đồ nghề cứu hỏa nằm trên đường bắc ngang xa lộ 5 và sửng sốt khi họ bước xuống, và thấy ông Weuve.

Ông nói một tu sĩ tuyên úy của sở cứu hỏa được mời đến hiện trường và đội cấp cứu cũng được phái tới.

Ông Kurtz nói thêm rằng ông Weuve để lại hai đứa con, con trai 14 tuổi và con gái chỉ lên 5.

Tai nạn này làm giới chức phải đóng cả hai chiều của xa lộ, giữa đường Oso và đường Avery, cho đến 12 giờ trưa, theo lời ông Kurtz nói với báo OCR.

Ông Todd Spitzer, giám sát viên Orange County, hoãn buổi họp hôm Thứ Ba để tưởng niệm ông Weuve.

“Sự kiện này nhắc nhở chúng ta rằng mùa lễ là thời gian khó khăn cho nhiều người, nên chúng ta hãy mong mọi người vui vẻ với gia đình và không nên quên rằng cuộc sống rất quý giá,” ông Spitzer nói.

:NV:

SHARE