Một chết, 12 bị thương trong tai nạn dây chuyền ở New York

0
10

(Hình minh họa: Yana Paskova/Getty Images)

Một chiếc xe hơi lạc tay lái gây ra một tai nạn giao thông thảm khốc ở Staten Island, New York, làm cho một người lái xe 75 tuổi bị thiệt mạng và 12 người khác bị thương vào chiều hôm Chủ Nhật, tờ New York Daily News loan tin.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 1 giờ 45 phút, khiến cho tất cả bảy chiếc xe hơi móp méo nằm ngổn ngang tại góc đường Victory và đường Travis ở thành phố Travis. Thi thể của người thiệt mạng dường như đã bị bắn tung ra khỏi xe.

Trong khi cuộc điều tra đang được tiến hành, cảnh sát cho biết một phụ nữ đang lái chiếc xe Lexus đi về hướng Ðông trên đường Victory thì lạc tay lái và đụng mạnh vào một chiếc xe hơi đậu ven đường. Vẫn còn trớn, chiếc Lexus lại tiếp tụng lủi vào ít nhất là ba chiếc xe hơi khác ngay tại ngã tư, gây nên một chuỗi tai nạn khi một số chiếc xe hơi nữa tiếp tục tông nhau vì không thắng kịp.

Theo lời một phát ngôn viên Sở Cứu Hỏa New York, nhân viên cấp cứu đã khẩn cấp đưa chín người bị thương, trong đó có ba người bị thương rất nặng, vào bệnh viện để chữa trị.

Ba người nữa bị thương nhẹ thì được săn sóc ngay tại chỗ

:NV:

SHARE