Một bar rượu ở San Jose bị phạt vì để hành vi kich dâm xảy ra

0
11

(Hình minh họa: Jeff J Mitchell/Getty Images)

Hôm Thứ Sáu, theo nguồn tin Bay City News, Cơ Quan Kiểm Soát Rượu Bia California cho hay một quán rượu tại vùng South Bay đã bị thu hồi giấy phép 30 ngày vì tội bán rượu ngoài giờ quy định và để cho vũ nữ có hành vi kích dâm với khách lúc biểu diễn.

Theo lời phát ngôn viên Cơ Quan Kiểm Soát Rượu Bia California, là John Carr, tiệm VIP Lounge, còn có tên là El Carnaval, ở số 358 N. White Road, San Jose, đã bị cơ quan này cài nhân viên chìm vào điều tra hồi nào không hay. Các nhà điều tra cho biết một số nữ chiêu đãi viên tại quán bar này đã thực hiện những động tác kích dâm với khách hàng ngoài quy định dành cho một tiệm rượu có giấy phép bán bia rượu.

Quán bar này bị tố cáo đã để cho các nữ chiêu đãi viên thực hiện các màn múa trên bụng khách, tức lap dance, với các động tác giống như lúc trai gái đang làm tình vậy.

Chủ quán VIP Lounge là Javier Lopez. Một đại diện của quán, là Anna, đã thay mặt chủ quán biện bạch rằng một số nữ vũ nữ thoát y từ các tiệm có gái nhảy sexy gần đó đã đến đây để uống rượu, có khi dẫn cả bạn trai vào, rồi lại còn biểu diễn lap dance cho nhau coi nữa, chứ nơi đây đâu có dung dưỡng các màn múa trên bụng khách kiểu đó

:NV:

SHARE