Một bà ở Houston bị tố cáo nhấn ga cho xe cán chết chồng

0
0

(Hình minh họa: AP Photo/Stephan Savoia)

Hôm Thứ Ba, một nữ cư dân Houston, từng bị tố cáo tội lái xe cán chết chồng mình hồi Tháng Chạp năm rồi, đã bị tòa án buộc phải nộp $500,000 mới được tại ngoại hậu tra sau khi quan tòa nghe lời cáo buộc rằng bà này đã cố tình nhấn ga xe để rượt cán chồng mình, tờ Houston Chronicle loan tin.

Theo bản cáo trạng, vụ này xảy ra sau một cuộc cãi vã vì ghen tuông giữa bà Katherine Seals, 28 tuổi, và người chồng, lúc cả hai đang cùng nhau đi học về các quy định dành cho người hưởng quy chế tạm tha sau khi hai người đều bị bắt vì các tội hình sự.

Bà Seals khai rằng chồng bà, là Justin Campbell, lúc ấy đang lái chiếc xe Toyota chở bà đi, đã nắm đầu bà mà dộng vào cửa kiếng xe khi hai người đánh nhau. Khi chiếc xe của họ dừng lại tại một tiệm Burger King, người chồng đã bước xuống xe và bỏ đi.

Bà Seals liền leo lên xe rồi quẹo vòng lại để đuổi theo ông Campbell. Lúc gần tới nơi, bà Seals liền nhấn ga chồm tới, lủi mạnh xe vào người ông Campbell, khiến thân mình ông này bị hất tung lên rồi ngã xuống chỗ khung cửa kiếng xe hơi trước khi rớt xuống mặt đường.

Hoảng hốt trước tình huống bất ngờ, bà Seals liền chạy trốn khỏi hiện trường, trong khi chồng bà được chở tới nhà thương để điều trị các vết thương do bị xe cán, rồi tắt thở sáu ngày sau đó.

Hồi năm 2013, bà Seals từng bị kêu án ba năm tù treo về tội lấy dao đâm vào mặt một người bạn gái đang có quan hệ thân mật với mình

:NV:

SHARE