Một anh tên con gái họ Lê bị bắt vì tội giết người

0
9

Asia Tiffany Lê (Madison County jail)

HUNTSVILLE, Alabama – Một người đàn ông bị tống giam vào nhà tù Madison County hôm thứ Hai, 7 tháng 9, 2015, về tội giết người. Theo các tin địa phương, đương sự cũng từng bị bắt giữ ở tiểu bang Virginia trong tháng Tư, vì bị cáo buộc đăng rao vặt để quảng cáo dịch vụ bán dâm để lấy tiền.

Nhân vật bị bắt là Asia Tiffany Lê, 27 tuổi, được nhà tù liệt kê trong hồ sơ là một nam tù nhân người Hispanic. Anh ta bị giam, thay vì được phép đóng tiền thế chân $100,000 để được tại ngoại.

Trung úy Stacy Bates, viên chức phụ trách thông tin công cộng khai tại Sở Cảnh Sát Huntsville, nói rằng Asia Lê bị buộc tội trong một vụ giết người, xảy ra hôm 19 tháng 8 tại khách sạn Sleep Inn, ở số 4727 trên đường University Drive. Cảnh sát viên Bates cho biết có người đã gọi số điện thoại 911, sau khi ông Dewey Edmonson, 56 tuổi, cư ngụ ở Albertville, được tìm thấy nằm yên bất động trong một phòng khách sạn. Ông Edmonson đã được đưa vào bệnh viện, sau đó ông chết ở đấy.

Nguyên nhân cái chết của ông chưa được công bố. Cảnh sát viên Bates nói rằng không có thêm chi tiết nào được công bố vào thời điểm này. Tuy vậy, một nguồn tin cho biết ông Edmonson đã thiệt mạng vì bị tấn công. Nguồn tin này không nói rõ sự tấn công diễn ra như thế nào.

Qua các tin trên mạng internet, người ta được biết anh Asian Lê đã bị bắt trong khoảng thời gian giữa hai ngày 28 và ngày 30 tháng 8, tại Aiken County, tiểu bang South Carolina. Anh ta bị giữ lại cho các điều tra viên của cảnh sát Huntsville, và sau đó bị dẫn độ trở về Alabama.

Trong tháng Tư, Asia Lê từng bị bắt ở Henrico, Virginia, sau khi cảnh sát tìm thấy một mục quảng cáo trên mạng, cung cấp các dịch vụ tình dục để đổi lấy tiền mặt, theo tìn của đài NBC 12 từ Richmond, Virginia. Vào thời điểm đó, Asia Lê bị buộc ba tội danh liên quan đến việc giữ một ngôi nhà như nhà thổ.

:VD:

SHARE