Morata – Cầu thủ TBN đắt giá nhất lịch sử

Với quyết tâm giữ Alvaro Morata, Real Madrid đã yêu cầu mức giá rất lớn cho tiền đạo này là 90 triệu euro. Tuy vậy, thách thức của đội bóng Hoàng gia không khiến Man Utd chùn bước.

Theo thông tin được hàng loạt tờ báo Tây Ban Nha đăng tải, Kền kền đã đồng ý để Alvaro Morata gia nhập Man Utd với mức giá thấp hơn đề nghị. Cụ thể, Quỷ đỏ sẽ có chữ kí của tiền đạo này với số tiền là 70 triệu euro.

Thậm chí, theo một số nguồn tin, trong thứ Hai tới, chân sút người Tây Ban Nha sẽ đáp chuyến bay tới Manchester để hoàn tất các thủ tục cuối cùng.

Với mức giá trên, Alvaro Morata sẽ trở thành cầu thủ Tây Ban Nha có mức phí chuyển nhượng cao nhất lịch sử. Kỉ lục trước đó thuộc về Fernando Torres, người đã chuyển từ Liverpool sang Chelsea với mức giá 58,5 triệu euro.

Top 10 cầu thủ Tây Ban Nha đắt giá nhất lịch sử Trong top 10 cầu thủ Tây Ban Nha đắt giá nhất lịch sử, Alvaro Morata sẽ là thương vụ thứ 3 của Man Utd. Trước đó, Quỷ đỏ cũng đã chiêu mộ Ander Herrera và Juan Mata với mức giá không hề rẻ.

Đáng chú ý, trong top 10, Fernando Torres có 2 lần xuất hiện. Trước khi gia nhập Chelsea với mức giá kỉ lục, El Nino cũng từng khiến Liverpool phải chi 38 triệu euro.

Theo Bóng Đá Số

SHARE