Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu

0
42

Gửi Hiền người con gái anh thương! Mong em hãy suy nghĩ lại, cho anh một cơ hội để yêu thương và chăm sóc em hết cuộc đời. Anh không thể ngụy biện thêm điều gì, điều anh sai đã quá rõ, anh đã không giữ trọn lời hứa. Anh luôn nghĩ về hình ảnh người đàn ông lý tưởng và dần hoàn thiện bản thân, chăm lo kiếm tiền, rèn luyện sức khỏe, hết mực yêu thương em. Em có hiểu em quan trọng đối với anh như thế nào không. Từ khi yêu nhau, anh biết em là người phù hợp và tuyệt vời nhất với anh, anh có kế hoạch chi tiết về việc lập gia đình với em, mình sẽ sống khỏe mạnh, hạnh phúc và sung túc.

Hôm đó không biết ma xui quỷ khiến thế nào anh lại tái phạm lần thứ ba khi ngồi uống bia với vài người bạn cũ dù đã hứa bỏ rượu bia. Anh biết mình sai và xấu hổ với bản thân, rất sợ em buồn nên không dám nói nhưng em đã biết. Anh thấy mình thật tệ, dù trời mưa to nhưng anh vẫn chạy đến xin lỗi em mà không được. Anh thật ngu ngốc khi muốn gặp em thông qua người khác.

Bây giờ em cắt đứt, cự tuyệt, anh rất đau lòng, xin em nghĩ lại, nghĩ về tương lai, sau này anh không dám nữa. Hạnh phúc tương lai mấy chục năm sau của anh và em bỗng dưng vụt mất như vậy sao, mong em tha thứ cho anh. Không có em anh vẫn sống nhưng cuộc đời không còn hạnh phúc. Xin em một cơ hội để được yêu thương, chăm sóc em. Còn sau này một thời gian em thử thách, nếu anh tái phạm nghĩa là anh chẳng có nhân cách nữa rồi. Mình từng trải qua bao hạnh phúc, được cùng nhau đi du lịch, cùng làm bao việc. Cuộc sống anh đã đơn giản hơn khi yêu em, dự định về cuộc sống gia đình cũng gần hơn. Giờ đây, anh không còn em, nhà cửa và xe cộ anh phải làm sao đây? Anh xin em một lần cuối, chuyện bỏ bia rượu anh có thể làm được mà. Anh nhớ em và mong em hãy cho anh cơ hội, yêu em.

Theo Vnexpress