Monaco hét giá Mbappe 110 triệu euro

0
9
Monaco đã đòi hỏi mức giá hơn 100 triệu euro cho Mbappe sau màn trình diễn chói sáng của tiền đạo 18 tuổi này ở Ligue 1 và Champions League.
Theo Goal, Man City đã theo đuổi Mbappe từ mùa hè năm ngoái, khi tiền đạo này còn chưa nổi bật như hiện nay. Thời điểm đó, Man City sẵn sàng trả đến 40 triệu euro cho cầu thủ này nhưng bị Monaco từ chối.
The Citizens tiếp tục giữ sự quan tâm với Mbappe cho đến tận bây giờ và tiếp tục hỏi mua ngôi sao trẻ người Pháp. Tuy nhiên, tham vọng của họ đã bị Monaco “dội gáo nước lạnh” với mức phí không tưởng lên đến 110 triệu euro.
Cho dù Mbappe được xem là tài năng tấn công giàu tiềm năng nhất châu Âu hiện nay, Man City vẫn cho rằng mức giá 110 triệu euro là phi thực tế. Cần biết rằng kỷ lục thế giới hiện nay cũng chỉ dừng lại ở mức 100 triệu euro của Man Utd và Paul Pogba.
Nhiều người cho rằng Monaco cố tình hét giá cao để giữ chân Mbappe. Trước đó, phó chủ tịch CLB Vadim Vasilyev khẳng định: “Chúng tôi sẽ làm tất cả để giữ chân các ngôi sao”.
Trong khi đó, Man City không quyết tâm mua Mbappe bằng mọi giá bởi lẽ họ vẫn còn có các lựa chọn khác. Theo Goal, mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Etihad ở mùa hè tới là Alexis Sanchez, người chỉ còn 1 năm hợp đồng với Arsenal.
Theo Bóng Đá Số
SHARE