Mỗi lần cãi nhau là vợ bỏ đi và đòi ly dị

0
16

Tôi và vợ mới cưới hơn 2 tháng, chưa có đăng ký giấy kết hôn, mỗi lần giận hờn vợ tôi hay nói chưa có giấy thì ly dị cho dễ. Tôi làm kinh doanh tại nhà (nhà mướn), vợ phụ đăng tin bán hàng. Chúng tôi buôn máy vi tính. Chuyện không có gì lớn mà vợ lại chửi tôi, rồi bảo ra đi cho tôi sống một mình.

Cụ thể câu chuyện như này: 23h khuya tôi nói em đi tắm rửa rồi đi ngủ, em tắm trước tôi tắm sau vì nhà có một cái nhà tắm. Em kêu tôi đứng ngoài cửa canh cho em tắm. Tôi không chịu, nói em tự đi tắm một mình đi, nhà dài có 7m mà ban đêm đóng cửa hết không có ai nên không ngại. Em giận dỗi bỏ lên gác trên, ném chăn gối của tôi ra cửa phòng ngủ, kêu tôi ngủ dưới nhà. Sáng hôm sau em lấy hết quần áo, chăn màn để vào vali bỏ về quê mẹ ruột. Tôi có nhắn tin hỏi em về rồi khi nào lên vì công việc kinh doanh đang ổn định, em nói lên rồi lấy vali đi không ở với tôi nữa. Em nói chúng tôi chia tay nhau một cách im lặng, xong là chặn mọi liên lạc với tôi.

Tôi có làm gì sai không hay do không chiều theo ý vợ? Chúng tôi bằng tuổi nhau, thời gian yêu 5 năm mới cưới. Tôi phải khuyên vợ như thế nào hoặc giải quyết ra sao? Vợ tôi cứ cãi nhau là xách vali quần áo bỏ đi. Mong các bạn tư vấn.

Theo Vnexpress