Mở cửa xe, du khách bị hổ vồ chết trong công viên

0
8

Cô gái bước ra khỏi ô tô và bị hổ vồ.

Hai người phụ nữ xảy ra tranh cãi khi đang lái xe trong công viên động vật hoang dã Badaling ở thành phố Bắc Kinh, theo Chinanews. Một trong hai người tức giận bước xuống xe, ngay sau đó một con hổ Siberi xông tới ngoạm lấy cô rồi lôi đi.

Theo video từ camera ghi lại, một người đàn ông và một phụ nữ khác ở trong xe thấy vậy đã lao ra ngoài, chạy theo con hổ để cố cứu nạn nhân. Tuy nhiên, người phụ nữ thứ hai đã bị con hổ khác cắn chết, sau đó lôi xác cô đi.

Các nhân viên trong sở thú vội chạy tới giải cứu nhưng chỉ cứu được người phụ nữ đầu tiên. Cô này bị thương nặng và đang được điều trị trong bệnh viện. Trên xe ô tô còn một em bé may mắn không bị thương.

Chính quyền địa phương xác nhận vụ việc xảy ra trong công viên Badaling, nằm được chân Vạn Lý Trường Thành. Công viên hoang dã này cho phép khách du lịch tự lái xe dạo chơi quanh công viên, nhưng cấm không được ra khỏi xe khi đang ở trong khu vực nuôi thả thú dữ. Sau sự việc, công viên được cho là đã tạm đóng cửa 2 ngày.

Theo Sohu, công viên động vật hoang dã Badaling ở thành phố Bắc Kinh từng có ít nhất một vụ hổ tấn công trước đó. Một nhân viên bảo vệ đã bị hổ cắn chết vào tháng 8/2014.