Mỡ bụng chảy xệ biến mất sau 3 tuần tập động tác sau

Nếu bạn đã quá chán đống mỡ bụng chảy xệ làm cách nào cũng không thu nhỏ thì hãy thử ngay bài tập sau đây được chuyên gia người Nhật chia sẻ.

Chỉ trong 3 tuần nếu bạn tập luyện chăm chỉ, kết quả sẽ thực sự bất ngờ.

Bí quyết nằm ở việc tập trung vào việc kéo căng cơ vùng lưng và cơ bụng để loại bỏ mỡ thừa từng chút một. Bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà đau lưng cũng được xử lý triệt để.

Hãy bắt đầu ngay thôi:

Bước 1: Chuẩn bị

Hãy khởi động trước với những bài tập nhẹ nhàng kết hợp tay chân, dãn cơ, ép ngang, ép dọc. Sau khi khởi động, đứng thẳng với hai tay đặt trên hông. Bạn có thể sử dụng thảm yoga để tránh làm đau chân.

Bước 2: Bắt đầu

Đặt hai tay lên hông để giữ thăng bằng và mở hai chân rộng hơn vai, bàn chân nên hướng ra ngoài một chút.

Bước 3: Đẩy người xuống

Đặt hai tay lên đầu gối và bắt đầu hạ thấp trọng tâm, bạn sẽ cảm thấy những cơ bắp đùi căng lên. Hãy nhớ thực hiện từng động tác từ từ và chính xác, đảm bảo bạn cảm thấy căng cơ đùi, bắp chân và cơ bụng.

Bước 4: Xoay thân trên

Đây là bước tác động nhiều nhất lên vùng bụng. Ngả người về phía trước, xoay vai phải sang trái một góc từ 60-90 độ giữ trong khoảng 5s và trở lại vị trí trước đó. Bạn sẽ cảm thấy cơ đùi, eo và cơ lưng được kéo dãn hết cỡ.

Bước 5: Hít sâu

Trước khi tập tương tự với bên vai còn lại bạn nên hít thở sâu trong vòng 5s sau đó tiếp tục.

Bước 6: Lặp lại động tác

Lặp lại từ bước 4 theo hướng ngược lại. Bài tập này giúp cơ thể trở nên linh hoạt hơn, cơ bắp được kéo căng và loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng và khắp cơ thể.

Lặp lại động tác khoảng 10 lần mỗi bên để có kết quả tốt nhất. Ngoài tập thể dục, đừng quên một chế độ ăn uống lành mạnh ít đường, tinh bột và chất béo.

Theo tạp chí Sống khỏe