Miranda Kerr nhận bao nhiêu quà từ mối tình bí mật với tỷ phú người Malaysia?

0
20

Theo báo cáo của Bộ Tư pháp Mỹ, Jho Low bị cáo buộc đã biển thủ 4,5 tỷ USD từ Quỹ phát triển 1Malaysia Development Berhad. Tỷ phú sinh năm 1982 được cho là đã dùng một phần trong số tiền chiếm đoạt này để mua quà tặng các người và bạn bè nổi tiếng, bao gồm Miranda Kerr.  Những món quà mà Jho tặng cho Kerr là một viên kim cương hình trái tim nặng 11,72 cara từ Schwartz với giá 1,29 triệu USD  nhân dịp Valentine năm 2014. Sau đó, Jho Low tiếp tục chi 3,8 triệu USD để mua sợi dây chuyền 8,88 cara và 800.000 USD mua vòng cổ tặng Miranda Kerr vào tháng 11.2014. Trong một năm qua lại bí mật, vợ cũ của Orlando Bloom còn nhận một đôi hoa tai kim cương nặng 11 cara, một vòng tay, nhẫn và vòng cổ với tổng giá trị 1,98 triệu USD.

Sau khi Jho Low bị bắt để điều tra về tội rửa tiền, Miranda Kerr đã là một trong những nhân vật được mời điều tra. Theo tờ Hllywood thì siêu mẫu Úc rất hợp tác và hứa sẽ trả lại tất cả những quà tặng này. Với hành động tự nguyện trao trả, Kerr  sẽ không bị khởi kiện.

 Miranda Kerr là siêu mẫu người Úc nổi tiếng trong dàn Victoria’s Secret. Trước khi cặp kè với Jho, Kerr đã kết hôn với nam diễn viên Orlando Bloom. Năm 2015, sau khi chia tay Jho siêu mẫu 34 tuổi công khai mối quan hệ với tỷ phú trẻ Evan Spiegel. Cặp đôi kết hôn vào ngày 27.5 vừa qua sau hai năm hẹn hò.

SHARE