Mino Raiola chửi Jurgen Klopp không ra gì

0
12
Trở lại Liverpool sau bản hợp đồng cho mượn đến Milan, Balotelli lập tức bị Klopp tống xuống đội dự bị của The Reds. Tiền đạo người Italia đã bị bỏ mặc đến ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng trước khi được phép chuyển sang Nice (Pháp) theo dạng tự do.
Cách đối xử của Klopp với Balotelli khiến người đại diện của tiền đạo này, Mino Raiola nổi điên. Trước báo giới, Raiola hết lời mắng chửi Klopp, đồng thời khẳng định chính BLĐ Liverpool cũng không hài lòng với cách xử lý của HLV người Đức.
“Cuối cùng, những quan chức cấp cao của Liverpool cũng phải thừa nhận Klopp đã sai khi đày ải Balotelli”. Raiola nói với Gazzetta dello Sport.
“Tôi không cố gắng đánh giá ông ta như một HLV, mặc dù với tôi, ông ta không phải là một HLV tốt. Ông ta không hiểu rằng Balotelli sau cùng vẫn là một con người”.
“Mario đã rất gương mẫu. Cậu ấy không bao giờ phàn nàn về việc phải tập luyện một mình. Điều đó có nghĩa sai lầm của Klopp không bị phơi bày, nhưng thực tế, Mario đã bị đối xử như một cục c**”.
Ở chiều hướng khác, Mino Raiola tin tưởng Balotelli có thể tìm lại phong độ cao ở Nice. Đồng thời, “siêu cò” này cho rằng sự xuất hiện của Balotelli sẽ kéo lại phần nào sự hấp dẫn cho Ligue 1 sau khi Ibrahimovic ra đi.
Theo Bóng Đá Số
SHARE