Minh Vương: “Iran mạnh, nhưng không có nghĩa là không thể đánh bại”

Với đội tuyển Việt Nam, nỗi buồn thua trận đã ở lại sau lưng, và đây là lúc toàn đội sẵn sàng cho cuộc đối đầu khó khăn với Iran sắp tới.

Trước buổi tập chiều nay (10/1), sao trẻ HAGL – Minh Vương đã có những trao đổi với các phóng viên: “”Sau thất bại trước Iraq, đội tuyển Việt Nam có nhiều tiếc nuối, nhưng không khí đã trở nên tích cực hơn và chúng tôi hiện sẵn sàng cho trận đấu với Iran

Nói về tinh thần của các đồng đội, Minh Vương cho biết không khí rất khả quan: “Các thầy trong ban huấn luyện đã động viên từng người và hô hào anh em lấy lại tinh thần. Còn các cầu thủ trong đội, những cầu thủ ít thi đấu hay chưa được ra sân luôn động viên những người đã thi đấu trên sân“.

Nhận định về đối thủ sắp tới, cầu thủ này phân tích khá kỹ về đội tuyển Iran: “Iran chơi thứ bóng hiện đại và là đối thủ mạnh, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thể đánh bại. Thầy Park đã cùng đội họp bàn chiến thuật, đưa ra nhiều phương án phòng chống lối chơi của đối thủ một cách tốt nhất.

Minh Vương: Iran mạnh, nhưng không có nghĩa là không thể đánh bại - Ảnh 1.

Iran có màn khởi đầu như ý bằng chiến thắng 5-0 trước Yemen.

Tôi cho rằng hiện tại, tinh thần là vấn đề quan trọng nhất của tuyển Việt Nam. Có những cầu thủ, thầy Park sẽ gặp riêng để góp ý. Còn tất cả chúng tôi chỉ biết làm hết sức có thể để thi đấu trước một đội bóng mạnh như Iran“.

Sau cùng, cầu thủ HAGL này vẫn cực kỳ mong muốn được ra sân đóng góp cùng đồng đội: “Tôi mong muốn có cơ hội được vào sân để thi đấu cùng các đồng đội. Nếu được trao niềm tin, tôi sẽ thi đấu hết mình“.

Ở trận đấu trước gặp Iran, có đến 3 cầu thủ HAGL được tung vào sân ngay từ đầu, là Công Phượng, Xuân Trường và Hồng Duy.

Theo Soha

SHARE