Minh Hằng: Tôi tuyệt thực, gào khóc điên cuồng khi bị bỏ rơi

0
13

Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng vừa trở thành khách mời đặc biệt trong tập 3 talk show “Chuyện tối nay với Thành”. Ở cuộc trò chuyện, nữ chính phim “Sắc đẹp ngàn cân” đã có những chia sẻ chân thành về chuyện đời, chuyện nghề và cả những vinh quang, mất mát cô đã trải qua.

Khi được MC Trấn Thành hỏi có cảm thấy mình là người may mắn khi hiện tại đã là một cô gái thành đạt, xinh đẹp có đầy đủ nhà cửa, xe cộ, tên tuổi… Minh Hằng cho biết: “Tôi nghĩ yếu tố đầu tiên để thành công là do sự may mắn.

Minh Hằng: Tôi tuyệt thực, gào khóc điên cuồng khi bị bỏ rơi - Ảnh 1.

Minh Hằng trở thành khách mời đặc biệt trong tập 3 “Chuyện tối nay với Thành”.

Nhưng để giữ mọi thứ trong thời gian dài thì cần sự nỗ lực rất nhiều. Trong công việc, người nào muốn thành công đều phải luôn luôn vận động để mình có một vị trí vững chắc. Nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều”.

Về việc có phải đánh đổi bất cứ thứ gì trong cuộc đời để có được sự thành công, Minh Hằng chia sẻ: “Mỗi người có một ước mơ và niềm vui riêng, đối với nhiều người là được đi du lịch, đi chơi hoặc đi ăn uống với gia đình. Nhưng tôi lại thấy mình vui khi làm việc, được hát, được đứng trên sân khấu”.

Cũng từ câu chuyện thành công quá sớm, Minh Hằng kể lại rằng cô từng có khoảng thời gian mất phương hướng, tự mãn với bản thân khi đạt được những thứ mong muốn.

Nhưng để kéo dài sự thành công, cô đã suy nghĩ chín chắn và trưởng thành để không làm mất đi bản chất vốn có của mình.

Đề cập đến chuyện tình cảm, MC Trấn Thành thắc mắc rằng Minh Hằng có lo sợ sự tài năng, nổi tiếng sẽ khó giữ chân người đàn ông của cuộc đời mình, nữ nghệ sĩ đa tài tâm sự: “Tôi lại thấy như vậy càng hấp dẫn.

Nếu mọi thứ diễn ra quá an toàn, anh ấy nghĩ là cô ấy sẽ luôn bên cạnh, sẽ luôn ở đó đợi chờ mình về thì người đàn ông đó lại bớt đi sự trân trọng đối với người phụ nữ.

Và người đàn ông phải luôn nỗ lực vì cô ấy, ở bên cạnh cô ấy, phải chinh phục thì tôi nghĩ tình yêu đó lại càng hấp dẫn và thú vị hơn”.

Tiết lộ thêm về mẫu bạn trai lý tưởng, Minh Hằng nói, ngày xưa cô ước mơ có một người đàn ông tài hoa như Đức Trí, lãng mạn và có duyên như Trấn Thành. Nhưng mà càng lớn thì những tiêu chuẩn đó phai dần, bây giờ cô chỉ cần một người đàn ông điềm tĩnh, vững chãi.

Minh Hằng: Tôi tuyệt thực, gào khóc điên cuồng khi bị bỏ rơi - Ảnh 3.

Minh Hằng kể lại rằng cô từng bỏ ăn, nhốt mình trong phòng khi bị một ai đó quay lưng.

Gần cuối cuộc trò chuyện, Trấn Thành đặt thêm giả thiết nếu Minh Hằng bị một ai đó quay lưng khi cô sẽ phản ứng như thế nào, khách mời thẳng thắn trả lời rằng: “Tôi từng bị quay lưng rồi!

Tôi cũng như bao nhiều người khác thôi, lúc đó tôi chỉ ngốt mình trong phòng, gào khóc điên cuồng rồi không ăn uống gì cả.

Thực ra nghệ sĩ rất dễ bị tổn thương, nhiều lúc tự tin, tự đắc với những gì mình đang có, đôi lúc mình lại không biết gìn giữ một mối quan hệ.

Chính những lần bị bỏ rơi như vậy, tôi mới nhận ra mình có là vua, chúa gì đi chăng nữa thì cũng cần có những người ở bên cạnh”.

Bên cạnh phần giao lưu, trong chương trình, Minh Hằng cũng gửi tặng khán giả nhiều tiết mục được cô chuẩn bị kĩ lưỡng.