Mike Tyson đấm hành khách trên máy bay tới tấp

Cựu vô địch quyền Anh hạng nặng Mike Tyson

Một đoạn video clip cho thấy Mike Tyson liên tục đấm một hành khách trên chuyến bay rời San Francisco sau khi người đàn ông này cố gắng nói chuyện với cựu võ sĩ quyền Anh.

Trong đoạn clip, Tyson nghiêng người ra sau ghế và giáng một loạt đòn vào người đàn ông, người có vẻ bị bầm tím và chảy máu trong vụ việc xảy ra hôm 20/4.

Trang web TMZ cho biết “Iron Mike” ban đầu tỏ ra thân thiện với hành khách và bạn của anh ta khi họ lên chuyến bay nhưng đã phản ứng sau khi người đàn ông “không ngừng khiêu khích”.

Người đàn ông “tiếp tục cố gắng nói chuyện” với võ sĩ 55 tuổi.

Tyson đã nghe đủ chuyện người đàn ông đằng sau nói vào tai và bảo ông kia im lặng. Khi ông ta không nghe lời, nhân chứng cho biết Tyson bắt đầu tung vài cú đấm vào mặt người đàn ông.

Tyson được cho là đã bước xuống máy bay trước khi nó cất cánh đến Florida.

“Thật không may, ông Tyson đã gặp sự cố trên chuyến bay với một hành khách hung hãn bắt đầu quấy rối và ném chai nước vào ông khi ông đang ngồi trên ghế”, đại diện của Tyson cho biết trong một email.

Trước đó trong video, người đàn ông được nhìn thấy đứng trên ghế của Tyson, vẫy tay và nói chuyện sôi nổi trong khi cựu võ sĩ quyền Anh ngồi yên lặng.