Michigan: Cảnh sát chặn xe, bắt phụ nữ lắc ngực trần rồi mới cho đi

0
9

(Hình minh họa: Mario Villafuerte/Getty Images)

DETROIT, Michigan (NV) – Một đơn kiện nhắm vào bốn cảnh sát viên ở tiểu bang Michigan cáo buộc họ là đã bắt hai phụ nữ phải để trần rồi lắc ngực của họ trong một vụ chặn khám xe vào lúc rạng sáng.

Bản tin của tờ báo địa phương Detroit Free Press nói rằng ít nhất một cảnh sát viên thuộc Sở Cảnh Sát Hazel Park đã ghi hình cuộc chặn xe này bằng điện thoại di động.

Tuy nhiên, khi luật sư của nguyên cáo đòi cung cấp tất cả các hình ảnh trong vụ này, sở cảnh sát nói rằng họ không lưu trữ tài liệu nào.

Trong đơn kiện nộp tại tòa hôm Thứ Sáu tuần qua, Luật Sư Robert Giroux cho hay cách hành xử của cảnh sát trong vụ này là “quá quắt và vô cùng tệ hại.”

Một phát ngôn viên của cảnh sát thành phố Hazel Park, nằm cách Detroit chừng 11 dặm về phía Bắc, nơi có khoảng gần 17,000 dân, từ chối bình luận khi được hỏi vào tối ngày Thứ Hai.

Nguồn tin từ báo Detroit Free Press cho hay vụ chặn xe xảy ra vào lúc khoảng 2 giờ sáng ngày 5 Tháng Sáu, khi cô Michelle Jaeger đang lái xe trên xa lộ liên bang I-75, đi về hướng Bắc, trên xe có chở hai hành khách khác là Jan Crawford và Christopher Mattice.

Cảnh sát viên Ryan McCabe đã chặn xe lại với lý do là đổi làn xe chạy mà không bật đèn ra hiệu.

Anh Mattice bị cảnh sát yêu cầu ra khỏi xe và trong lúc khám, cảnh sát tìm thấy một túi nhỏ có vẻ chứa cocaine ở trong vớ phải của Mattice.

Cảnh sát viên McCabe ra lệnh cho hai cô gái ra khỏi xe, và khi khám cô Crawford, cảnh sát viên này ra lệnh cho cô kéo áo sơ mi, kéo áo ngực, rồi lắc ngực trần của mình.

:NV:

SHARE